Tình nguyện viên nước ngoài làm công tác xã hội ở chùa

(GNO): Bạn Romain và Chlóe - hai công dân Paris (Pháp) vừa trải qua những ngày công tác tình nguyện thú vị và đầy ý nghĩa ở chùa trong chuyến du lịch homestay (ở nhà người bản xứ) tại Mái ấm chùa Diệu Giác (Q.2, TP.HCM).
tinhnguyen.jpg

Hai bạn trẻ cho biết: "Những ngày sống ở mái ấm này, tôi nhận ra tấm lòng nhân ái của những ni cô tại đây và thật sự khâm phục họ. Chúng tôi cũng rất quý mến các em nhỏ mồ côi ở đây. Đất nước Việt Nam thật đẹp và nhân ái, đó là điều chúng tôi cảm nhận được trong những ngày sống tại đây".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Từ bi với một người là cứu rỗi thế giới" - Ảnh: HQ

Tinh thần từ bi trong Phật giáo khi thiên tai

NSGN - Đạo Phật ra đời tại Ấn Độ trong bối cảnh các tôn giáo đều sinh hoạt theo phương thức du hành khất thực. Do đó, Tăng đoàn do Đức Phật thành lập cũng theo phương thức đó. Tuy nhiên, theo thời gian và không gian thay đổi, lối sống khất thực vẫn còn duy trì nhưng nội hàm đã thay đổi nhiều để tồn tại.

Thông tin hàng ngày