Tịnh thất An Lạc tặng quà Tết đến người dân xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè dịp cuối năm

Trao quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn
Trao quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 6-1, chư Tăng, Phật tử tịnh thất An Lạc trao tặng 200 phần quà đến người dân khó khăn tại xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, TP.HCM nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Chương trình được thực hiện dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Lệ Lạc, Chánh Thư ký Phật giáo huyện Cần Giờ, trụ trì tịnh thất An Lạc, cùng các Phật tử trên địa bàn huyện Nhà Bè tham dự.

Đại đức Thích Lệ Lạc chúc Tết đến người dân

Đại đức Thích Lệ Lạc chúc Tết đến người dân

Theo đó, đoàn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm gạo, mì, hộp quà Tết… đến người dân khó khăn tại xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Tổng giá trị của đợt từ thiện này là 100 triệu đồng.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, Đại đức Thích Lệ Lạc cho biết: “Các phần quà này là tấm lòng mà chư Tăng, Phật tử tịnh thất An Lạc gửi đến những mảnh đời khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè, giúp mọi người an tâm đón một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ai quy y Phật/ Không đọa ba đường dữ/ Lậu tận, nơi trời người/ Rồi sẽ đến Niết-bàn

Công đức quy y Tam bảo

GNO - Kinh Phật dạy về luân hồi, chúng sinh sống chết theo nghiệp mà nổi chìm lên xuống xoay vần trong lục đạo. Trong sáu nẻo luân hồi của Dục giới, ai có phước thì được sinh trời người, ai thiếu phước thì bị đọa vào địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh.
Kim Chương tự - ngôi chùa lịch sử của đất Gia Định

Kim Chương tự - ngôi chùa lịch sử của đất Gia Định

GNO - Hai ngôi chùa cổ của trấn Phiên An được tác giả Gia Định thành thông chí khảo tả là Giác Lâm tự và Kim Chương tự. Kim Chương tự là ngôi chùa gánh lấy hầu hết những thăng trầm của lịch sử đất Gia Định. Lúc được coi là ngôi “đại bửu sát”, lúc chỉ còn là ngôi chùa lá nhỏ hoang tàn ở ven Đồng Tháp Mười.

Thông tin hàng ngày