Tịnh xá Lộc Uyển cúng dường trường hạ

GNO - Ngày 13-6, tịnh xá Lộc Uyển (Q.6, TP.HCM) đã tổ chức cho chư Tăng và Phật tử đến thăm, cúng dường các trường hạ trên địa bàn thành phố và tỉnh Long An.

Loc Uyen 1 (2).JPG
HT.Thích Giác Tường thay mặt chư Tăng đang an cư tại tịnh xá Trung Tâm tán thán công đức của đoàn

Chuyến hành hương do HT.Thích Giác Tuấn, Trị sự trưởng Giáo đoàn VI, trụ trì tịnh xá hướng dẫn đoàn đến thăm và cúng dường 8 trường hạ: Bồ Đề Lan Nhã (Q.6); tịnh xá Ngọc Phú (Q.Tân Bình); tịnh xá Ngọc Phương (Q.Gò Vấp);  tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh); Long Hoa Ni tự (H.Cần Đước, Long An);  tu viện Tường Vân, chùa Liên Hoa (H.Bình Chánh); chùa Huệ Nghiêm (Q.Bình Tân).

HT.Thích Giác Tuấn và TT.Thích Giác Nhuận thay mặt đoàn vấn an sức khỏe chư tôn trưởng lão tại các hạ trường cũng như thăm hỏi và sách tấn chư Tăng Ni hành giả đang cấm túc an cư tại các đạo tràng mà đoàn đến cúng dường.

Loc Uyen 1 (3).JPG


Cúng dường tại chùa Liên Hoa (H.Bình Chánh)

Được biết, tổng giá trị chuyến đi hơn 120 triệu đồng, do các Phật tử hỷ cúng nhằm tạo phước điền cũng như gieo duyên với Tam bảo trong mùa an cư của chư tôn đức Tăng Ni.

Tin: Vân Phong - ảnh: CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.

Thông tin hàng ngày