Tịnh xá Lộc Uyển tổ chức tiệc buffet gây quỹ

GNO - Ngày 6-1, tịnh xá Lộc Uyển (P.12, Q.6, TP.HCM) đã tổ chức tiệc buffet gây quỹ xây dựng Pháp viện Minh Đăng Quang lần 2. Hơn 2.000 chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử tham dự.

DSC_6951.jpg
DSC_7012.jpg

Buffet gây quỹ xây dựng - Ảnh: C.T.V

Được biết vào cuối tháng 11 năm 2012, tại tịnh xá cũng đã tổ chức tiệc buffet để vận động xây dựng Pháp viện Minh Đăng Quang tại Q.2 là ngôi tổ đình của hệ phái Khất sĩ.

Tất cả số tiền quyên góp được ở 2 lần tổ chức tiệc buffet sẽ dành toàn bộ cho việc xây dựng ngôi Pháp viện và tin tưởng trong một ngày không xa sẽ hoàn thành và là điểm tựa tâm linh cho chư Tăng Ni và Phật tử trong cũng như ngoài nước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại biểu tham dự Hội nghị kỳ 5 - khóa IX GHPGVN

Bế mạc Hội nghị kỳ 5 - khóa IX, Giáo hội tiếp tục nhận ý kiến đóng góp về tu chỉnh Hiến chương GHPGVN

GNO - Sáng nay, 23-1, Hội nghị kỳ 5 - khóa IX GHPGVN thảo luận, tại Văn phòng Ban Thường trực Hội đồng Trị sự phía Nam - thiền viện Quảng Đức (TP.HCM), đại biểu đóng góp ý kiến về tu sửa Hiến chương GHPGVN và thông qua Đề án tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2026-2031.
[Video] Đức Pháp chủ quang lâm chứng minh, trao Giáo chỉ tấn phong giáo phẩm tại Hội nghị Thường niên GHPGVN

[Video] Đức Pháp chủ quang lâm chứng minh, trao Giáo chỉ tấn phong giáo phẩm tại Hội nghị Thường niên GHPGVN

GNO - Phát biểu khai mạc hội nghị, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn phát biểu chào mừng đại biểu tham dự hội nghị; nhận định năm 2025 là năm diễn ra nhiều sự kiện của đất nước, Giáo hội tổ chức thành công Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2025 tại TP.HCM để lại ấn tượng tốt đẹp trong nước cũng như quốc tế.

Thông tin hàng ngày