Tịnh xá Ngọc Sơn trao 220 phần quà đến người nghèo vùng cao nhân dịp năm mới 2023

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-1, tịnh xá Ngọc Sơn (huyện Tuy Phước) kết hợp cùng tịnh xá Ngọc Nhơn (TP.Quy Nhơn) đã trao 220 phần quà “Hơi ấm tình thương” cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Canh Liên thuộc huyện miền núi Vân Canh, tỉnh Bình Định nhân dịp năm mới Quý Mão 2023.
Tịnh xá Ngọc Sơn trao 220 phần quà đến người nghèo vùng cao nhân dịp năm mới 2023 ảnh 1

Hòa thượng Thích Giác Trí trao quà đến hộ nghèo ở huyện miền núi Vân Canh

Hòa thượng Thích Giác Trí, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Tuy Phước, Giáo phẩm hệ phái, Trị sự phó kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo Giáo đàn III, trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn trao tặng 220 phần quà đến bà con huyện miền núi Vân Canh, mỗi phần quà trị giá 260.000 gồm: 10 kg gạo, 1 mền nỉ, 1 chai nước tương, 1 lít dầu ăn… tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày