Phật giáo huyện Dầu Tiếng tặng quà Tết đến 400 gia đình khó khăn

Ban Trị sự GHPGVN huyện Dầu Tiếng phối hợp với Ủy ban MTTQVN và Hội chữ Thập đỏ huyện đã tổ chức trao quà Tết
Ban Trị sự GHPGVN huyện Dầu Tiếng phối hợp với Ủy ban MTTQVN và Hội chữ Thập đỏ huyện đã tổ chức trao quà Tết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-12, Ban Trị sự GHPGVN huyện Dầu Tiếng phối hợp với Ủy ban MTTQVN và Hội chữ Thập đỏ huyện đã tổ chức trao tặng 400 phần quà và 100 phần tiền mặt hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn địa phương, tại hội trường Huyện ủy huyện Dầu Tiếng.
Phật giáo huyện Dầu Tiếng tặng quà Tết đến 400 gia đình khó khăn ảnh 1

Hộ nghèo nhận quà Tết

Theo đó, 400 phần quà, trong đó trị giá 500 ngàn đồng cùng 100 bao thư tiền mặt, mỗi phong bì 500 ngàn đồng, được trao tặng đến bà con nghèo, người khiếm thị; mỗi phần quà lần này trị giá 400 ngàn đồng.

Tổng giá trị cho chương trình chia sẻ yêu thương trong những ngày Tết đến xuân về là 250 triệu đồng.

Tại buổi tặng quà, Thượng tọa Thích Tắc An, Ủy viên Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Dầu Tiếng cho biết các Phật tử chia sẻ những phần quà yêu thương gửi đến bà con trong huyện nhà, thể hiện sự quan tâm góp phần giúp bà con đón một mùa xuân Quí Mão 2023 vui tươi, ấm áp, hạnh phúc, bình an.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày