Tịnh xá Ngọc Trung tổ chức khóa tu “An lạc tâm” trong mùa An cư kiết hạ

Tịnh xá Ngọc Trung tổ chức khóa tu “An lạc tâm” trong mùa An cư kiết hạ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ni trưởng Thích nữ Hiệp Liên, Trưởng ban Quản sự Ni giới Giáo đoàn III, viện chủ tịnh xá Ngọc Trung (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai), ngày 3-7, đã tổ chức khóa tu “An lạc tâm” cho các Phật tử thuộc đạo tràng tịnh xá tại Gia Lai.
Tịnh xá Ngọc Trung tổ chức khóa tu “An lạc tâm” trong mùa An cư kiết hạ ảnh 1

Đại đức Thích Giác Nhường thuyết giảng tại khóa tu "An lạc tâm"

Mở đầu cho khóa tu, Ni trưởng Thích nữ Hiệp Liên đã cùng các Phật tử đã lễ Phật, lễ Tổ sư Minh Đăng Quang, chư tôn đức đã viên tịch, tụng kinh, cầu nguyện an lành cho các Phật tử.

Đại đức Thích Giác Nhường, Phó Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Gia Nghĩa, Phó Thư ký Giáo đoàn III Hệ phái Khất sĩ, trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt đã có bài pháp khuyến tấn các Phật tử nỗ lực tu tập, luôn sống trong niềm tin của Phật, Pháp, Tăng, niềm tin vào chánh pháp, từ đó mà cùng chư tôn đức Ni tại tịnh xá tiến tu trên con đường tầm cầu giáo lý giải thoát.

Tịnh xá Ngọc Trung tổ chức khóa tu “An lạc tâm” trong mùa An cư kiết hạ ảnh 2

Phật tử tham gia khóa tu tại tịnh xá Ngọc Trung

Phật tử được hướng dẫn đi trì bát nhận thực phẩm theo một hàng trong khuôn viên tịnh xá. Sau đó, hội chúng cùng thọ trai trong chánh niệm, theo đúng với quy định của Tổ sư Minh Đăng Quang đã chỉ dạy, thiền tọa và thiền hành, nghe pháp thoại…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày