Tổ chức tặng quà trung thu cho thiếu nhi các nơi

GNO - Tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh gia đình nghèo khó ở những vùng nông thôn hẻo lánh vui Tết Trung thu, vừa qua, NT.Thích nữ Huệ Từ, UVTT HĐTS, Phó Thường trực kiêm Chánh Thư ký Phân ban Ni giới T.Ư đã trao tặng 17.000 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi, học sinh tại 12 tỉnh, thành phía Nam.

2tt.jpg
NT.TN Huệ Từ trao quà trung thu đến các em thiếu nhi

Theo đó, tại các tỉnh, thành: TP.HCM, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đắk Nông, Đắk Lắk, Kon Tum, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, tổng cộng 17.000 phần quà với tổng trị giá gần 140 triệu đồng.

Đây là hoạt động hàng năm của NT.Thích nữ Huệ Từ nhằm giúp cho trẻ em, học sinh khó khăn có Tết Trung thu ấm áp.

Ph.V

* Nhân Tết Trung thu, Công ty thương mại Á Long (TP.Hồ Chí Minh) đã phối hợp với chùa Kim Phong - Núi Thần Đinh để thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Quảng Ninh (Quảng Bình).

20180921_090946.jpg

Trao quà cho thiếu nhi nghèo ở xã An Ninh

Được sự ủy quyền của Công ty thương mại Á Long, chùa Kim Phong đã trao tổng trị giá hơn 30 triệu đồng với 500 phần quà gồm bánh Choco.Pie và đồ chơi cho trẻ em, thông qua các trường học ở vùng thường xuyên bị ảnh hưởng lũ lụt và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

                                      Anh Minh

* Ngày 20-9, tại UBND xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa), nhóm Thiện Nguyện và Hội Từ  thiện Hoa Trái Từ Bi đã trao 100 phần quà Trung thu:  bánh, kẹo sửa… cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Suối Hiệp.

sh qia tych1.jpg

Tặng quà cho các em thiếu nhi tại Khánh Hòa

Đoàn cũng đã tổ chức đêm văn nghệ, múa lân, ảo thuật… tạo điều kiện cho các cháu vùng sâu, vùng xa vui hội trăng rằm với chủ để “Trung thu vùng cao”.

Trí Bửu - Ty Nguyen

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày