Tổ chức vui xuân, tặng quà đến người nghèo

Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết Tân Sửu” đến trên 150 trẻ em
Tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết Tân Sửu” đến trên 150 trẻ em
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 6-2, nhóm thiện nguyện Tâm Đức phối hợp với Làng SOS Nha Trang tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết Tân Sửu” và chúc Tết đến trên 150 trẻ em tại Làng.

Chương trình diễn ra với các tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn, khen thưởng các cháu học giỏi, có thành tích tốt trong học tập rèn luyện ở học kỳ I năm học 2020-2021; lì-xì chúc Tết.

Nhóm Tâm Đức hỗ trợ chương trình 22 triệu đồng và Ngân hàng TMCP Nam Á chi nhánh Nha Trang hỗ trợ 5 triệu đồng. Chương trình còn có sự tham gia của một số nhà hảo tâm và đây là lần đầu tiên nhóm Tâm Đức thực hiện Chương trình tại Làng SOS Nha Trang.

Hồng Minh

* Ngày 6-2, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Trụ trì chùa Tâm Thành, xã Phú Cường, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cùng các Phật tử và mạnh thường quân tổ chức trao quà.

Tổ chức vui xuân, tặng quà đến người nghèo ảnh 1

Trao quà Tết đến hộ nghèo xã Ninh Tân (Ninh Hòa) ngày 6-2-2021

Đoàn đã đến tận từng nhà các hộ nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật khó khăn trong huyện Tam Nông để tặng quà Tết Tân Sửu, với tổng cộng 200 phần quà, mỗi phần trị giá 350.000 đồng. Tổng trị giá các phần quà hơn 70 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý vận động hỗ trợ.

Trần Trọng Trung

* Ngày 6-2, nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu, tịnh thất Hưng Long (xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) và Phật tử thực hiện trao quà Tết đến 80 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn sống trên địa bàn huyện Diên Khánh.

Tổ chức vui xuân, tặng quà đến người nghèo ảnh 2

Tịnh thất Hưng Long và Phật tử thực hiện trao quà Tết

Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng gồm: Gạo, mì tôm, đường, dầu ăn, bột ngọt, xì dầu. Tổng giá trị quà trao 16 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng chính quyền xã Ninh Tân (Ninh Hòa) trao 100 phần quà cho các hộ dân nghèo trong xã, mỗi suất quà Tết trị giá 200.000 đồng là nhu yếu phẩm.

Tổng giá trị quà tặng 20 triệu đồng do UBMT TQVN tỉnh Khánh Hòa tài trợ.

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những ngày mẹ là F0

Những ngày mẹ là F0

GN - Những tưởng những ngày khó khăn nhất khi Sài Gòn trong cao điểm dịch đã qua đi, cho đến một ngày đầu tháng 3 này, khi cầm tờ xét nghiệm PCR trong tay, biết mình bị nhiễm Covid, nỗi lo lắng ngoài dự tính cũng xảy đến với tôi.

Thông tin hàng ngày