Tổ đình Hội Sơn trao tặng gần 1.000 phần nhân dịp năm mới 2023

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 30-12, tổ đình Hội Sơn (phường Long Bình, TP.Thủ Đức) đã trao tặng gần 1.000 phần quà đến Hội người mù và người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm mới 2023.

Theo đó, Thượng tọa Thích Thiện Hảo, Phó ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức, trụ trì tổ đình Hội Sơn đã tổ chức chuyến từ thiện trao tặng quà ở phường Long Bình; phường Long Mỹ; Hội người mù ở phường Tân Phú, huyện Xuân Lộc và TP.Thủ Đức. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm gạo, mì, dầu ăn,… và các nhu yếu phẩm khác.

Tổ đình Hội Sơn trao tặng gần 1.000 phần nhân dịp năm mới 2023 ảnh 1

Tổ đình Hội Sơn tổ chức trao quà đến Hội người mù và người dân có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, tổ đình Hội Sơn còn hỗ trợ cho Hội chữ thập đỏ TP.Thủ Đức 50 triệu đồng, Công an phường Long Bình 20 triệu đồng và Đội Dân quân phường 10 triệu đồng.

Tổng kinh phí từ thiện của tổ đình Hội Sơn dịp này là gần 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày