Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà Tết đến người mù khó khăn các địa phương

Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh động viên bà con khó khăn - Ảnh: CTV
Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh động viên bà con khó khăn - Ảnh: CTV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh TP.HCM (750, Nguyễn Kiệm phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM) ngày 25-12, đã tổ chức đoàn Phật tử đến các huyện Thống Nhất, Xuân Lộc và Định Quán, Đồng Nai tiếp tục chương trình tặng quà đón xuân Quý Mão 2023 cho người khiếm thị.

Theo đó, đoàn đã trao tặng 80 phần quà tại huyện Thống Nhất; 76 phần quà tại huyện Xuân Lộc và 120 phần quà tại huyện Định Quán. Mỗi phần quà trị giá 750.000 đồng, bao gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ, dầu ăn... nhiều nhu yếu phẩm khác, áo thun mới và 300.000 đồng tiền mặt.

Trao quà hỗ trợ người mù đón Tết Quý Mão - Ảnh: CTV

Trao quà hỗ trợ người mù đón Tết Quý Mão - Ảnh: CTV

Ngoài ra, đoàn cũng đã trao tặng 100 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần qùa trị giá 500.000 đồng.

Tổng trị giá của chuyến từ thiện là 257 triệu đồng do các Phật tử, các hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đầu năm về chùa xin chữ

Đầu năm về chùa xin chữ

GNO - Sáng mùng 6, tôi ghé chùa Phước Viên xin chữ. Con đường đầu năm vẫn rộn ràng, người đi lễ Phật đông nhưng không ồn náo. cái đông ở đây giống như một dòng chảy, ai cũng có việc của riêng mình: người chắp tay lạy Phật, người dâng hương, người đứng lặng trước sân chùa như để thở ra hết những nỗi lo năm cũ.
Còn đây hàng giậu lá gai

Còn đây hàng giậu lá gai

GNO - Tôi ngồi trước hiên nhà nhìn ra hàng giậu lá gai xanh tốt bao quanh phía ngõ. Những chiếc lá có lông, hình tim, mọc so le nhau; mặt trên lá màu xanh, mặt dưới màu trắng bạc đang rung nhè nhẹ trong gió. Cũng phải đến gần tháng rồi chưa thấy bà ấy đến cắt. (Tôi không hỏi tên bà, có lẽ bà cũng chẳng biết tên tôi).

Thông tin hàng ngày