[Toàn cảnh] Trà-tỳ, phân bố xá-lợi HT.Thích Trí Quang

[GNO-Video] Sau khi điểm tin trong bản tin truyền hình Giác Ngộ TV số 30, phát vào thứ Năm 21-11 vừa rồi, nhiều bạn đọc đã yêu cầu nói rõ hơn về việc trà-tỳ, lý do dời lại 2 ngày không đưa đi hỏa táng liền như di huấn của Đại lão HT.Thích Trí Quang đã được công bố; xá-lợi đỉnh cốt và việc phân bố thờ tự ở những nơi nào….

Đáp ứng yêu cầu đó, Giác Ngộ TV đã thực hiện phóng sự ghi nhận toàn cảnh này, trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc, khán - thính giả quan tâm, đặc biệt có ý kiến của HT.Thích Hải Ấn, Trụ trì chùa Từ Đàm, Pháp tử đã ký thông báo công bố di huấn của Đại lão HT.Thích Trí Quang.

Mời quý vị quan tâm cùng xem video sau.


Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến trên Youtube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào đây, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi những chương trình mới của Giác Ngộ TV.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

Tín ngưỡng của người Việt thời Hùng Vương

GNO - Khi một thành viên của gia đình và cộng đồng vĩnh viễn ra đi, người ta cần đưa tiễn họ với một số vật dụng thân thiết, để họ có cơ hội dùng tới. Tục tin quỷ của người Việt như thế đã tồn tại lâu đời, trước khi Phật giáo truyền vào và Tự Thiếu Tôn ghi lại.
Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày