Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ tham luận tại Hội nghị báo chí, xuất bản ngày cuối năm 2025

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác báo chí, xuất bản năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 - Ảnh: Việt Dũng
Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác báo chí, xuất bản năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 - Ảnh: Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 31-12, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng với Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác báo chí, xuất bản năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Theo đó, tại hội nghị, lãnh đạo các các cơ quan báo chí trung ương và TP.HCM đã có tham luận, kiến nghị trên kinh nghiệm của năm 2025 nhằm nâng cao chất lượng công tác phát ngôn và truyền thông chính sách, gắn với việc triển khai thực hiện Luật Báo chí (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 1-7-2026.

Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ đã có tham luận về hoạt động đằng sau mặt báo của Báo Giác Ngộ đồng hành cùng Thành phố trong lĩnh vực an sinh xã hội.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Văn Thị Bạch Tuyết phát biểu

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Văn Thị Bạch Tuyết phát biểu

Dự và phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Văn Thị Bạch Tuyết ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp, cống hiến và kết quả tích cực của ngành báo chí, xuất bản TP.HCM trong năm 2025.

Theo bà Tuyết, đội ngũ những người làm báo của TP.HCM đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là cầu nối giữa Đảng bộ, chính quyền với nhân dân Thành phố. Các cơ quan báo chí giữ được bản sắc, vị thế, uy tín của mình.

Bà Tuyết chia sẻ năm 2025, các cơ quan báo chí hoạt động trong tinh thần chuẩn bị thực hiện đề án sắp xếp các cơ quan báo chí theo chỉ đạo của Trung ương. Bởi vậy, các cơ quan báo chí có nỗi lo không biết việc sáp nhập như thế nào, sáp nhập kiểu gì.

Đại biểu tham dự

Đại biểu tham dự

Tuy nhiên, bà Phó Bí thư khẳng định: “Việc sắp xếp sẽ theo hướng làm thế nào báo chí thành phố sẽ hoạt động hiệu quả hơn, mạnh hơn thời gian tới”.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM cho hay năm 2026 có nhiều ngày kỷ niệm, sự kiện chính trị lớn, đặc biệt quan trọng; đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí, người làm báo nhận thức sâu sắc trách nhiệm, chính trị của mình; thông qua hoạt động truyền thông, tạo cảm hứng cho người dân tham gia, chung tay cùng TP.HCM phát triển.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày