Tổng Lãnh sự Ấn Độ Deepak Mittal thăm, chúc Tết TƯGH

GNO - Ngày 21-1, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM Deepak Mittal đã đến thăm, chúc Tết chư tôn đức Văn phòng II TƯGH, thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.HCM.

ando1.JPG
Buổi tiếp thân mật Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM

HT.Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký HĐTS cùng chư tôn đức Văn phòng II TƯGH đã tiếp thân mật đoàn.

Tại buổi tiếp, ngài Tổng Lãnh sự Ấn Độ đã gửi lời chúc Tết cổ truyền an lạc, nhiều sức khỏe đến chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN. Ông cũng nêu lên mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Ấn Độ trong thời gian qua, đặc biệt là các mối quan hệ trên phương diện tôn giáo.

Dịp này, ông Deepak Mittal cũng trình bày kế hoạch tổ chức lễ hội văn hóa Ấn Độ (Festival of India) sẽ diễn ra tại Việt Nam. Ông bày tỏ được sự kết hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện của GHPGVN để các hoạt động này diễn ra thành công tốt đẹp.

ando5.JPG
HT.Thích Thiện Nhơn tặng quà Tết đến ông Deepak Mittal

Thay mặt Ban Thường trực HĐTS, HT.Thích Thiện Nhơn cảm ơn ông Deepak Mittal đã đến thăm và có những lời chúc Tết tốt đẹp.

Trả lời về việc kết hợp tổ chức lễ hội văn hóa Ấn Độ tại Việt Nam, HT.Thích Thiện Nhơn cho biết, sắp tới chư tôn đức Ban Thường trực HĐTS, Ban Phật giáo Quốc tế, Ban Văn hóa T.Ư sẽ bàn bạc với ông Deepak Mittal và sớm có những quyết định cụ thể.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày