Tổng lãnh sự quán Thái Lan cầu an cho Thái tử

GNO - Sáng qua, 27-7 (24-6-Bính Thân), tại chùa Phổ Minh (Q. Gò Vấp, TP.HCM), Tổng lãnh sự quán Thái Lan đã tổ chức lễ cầu an mừng sinh nhật cho Thái tử Hoàng gia Thái Lan với một khóa tu trang nghiêm.

Buổi lễ dưới sự chứng minh của HT.Thích Thiện Tâm, Phó chủ tịch HĐTS, trụ trì chùa Phổ Minh cùng chư tôn đức Tăng.

VG (1).JPG


Lãnh sự quán Thái Lan tổ chức lễ cầu an cho Thái tử tại chùa Phổ Minh

Đại diện Tổng lãnh sự quán Thái Lan có bà  Panpimon Suwannaphongse cùng  toàn bộ nhân viên Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM và đông đảo nhân sĩ trí thức tới tham dự buổi lễ.

Lễ cầu an mừng sinh nhật cho Thái tử Hoàng gia Thái Lan theo tinh thần Phật giáo Thái Lan và niềm cung kính dành cho Hoàng gia.

Tại buổi lễ HT.Thích Thiện Tâm đã có thời pháp chia sẻ tới toàn thể đại chúng nhân khóa tu một ngày an lạc được diễn ra đều đặn tại chùa với sự tham dự của đông đảo Phật tử các nơi về tham dự.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày