TP.HCM: 400 Đại biểu sẽ tham dự đại hội Phật giáo huyện Hóc Môn

HT.Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện chủ trì phiên họp sáng 3-4.
HT.Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện chủ trì phiên họp sáng 3-4.
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-4, tại chùa Hoằng Pháp, Ban Trị sự GHPGVN huyện Hóc Môn đã có phiên họp rà soát công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo huyện lần 10, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hòa thượng Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện, Trưởng ban Tổ chức chủ trì buổi họp; cùng sự tham dự của Thượng tọa Thích Chân Tính, Cố vấn Ban Trị sự huyện, trụ trì chùa Hoằng Pháp, chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự, các thành viên Ban Tổ chức đại hội.

Đại đức Thích Huệ Thông, Chánh Thư ký Ban Trị sự báo cáo công tác tổ chức, công tác chuẩn bị văn kiện cho sự kiện này sắp tới.

Theo đó, các vấn đề liên quan tới triển lãm chào mừng, khách mời... cũng đã được các tiểu ban báo cáo cụ thể.

Đại hội Phật giáo huyện Hóc Môn sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18-4 tại giảng đường chùa Hoằng Pháp với số lượng đại biểu dự kiến 400. Ngoài Lãnh đạo Phật giáo thành phố, 6 quận, huyện bạn; lãnh đạo chính quyền các cấp và tôn giáo ban, lực lượng chủ đạo là Tăng Ni các tự viện, các đơn vị gia đình Phật tử và Phật tử tiêu biểu tại hơn 100 cơ sở tự viện trên địa bàn.

TP.HCM: 400 Đại biểu sẽ tham dự đại hội Phật giáo huyện Hóc Môn ảnh 1

Chư Tôn đức Tăng, Ni thành viên tham dự đóng góp ý kiến để đại hội diễn ra tốt đẹp

TP.HCM: 400 Đại biểu sẽ tham dự đại hội Phật giáo huyện Hóc Môn ảnh 2

khảo sát nơi tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2021-2026 của Phật giáo huyện Hóc Môn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
"Nụ cười cũng như hạnh phúc, mọi người dù giàu hay nghèo cũng có quyền được sở hữu, được tự tạo niềm vui riêng cho bản thân" (Trần Thế Phong)

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày