TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo huyện Hóc Môn triển khai công tác Phật sự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-10, tại chùa Giác Nguyên (văn phòng Ban Trị sự), Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện Hóc Môn đã tổ chức triển khai công tác Phật sự sau thời gian giãn cách và trao quyết định nhân sự nhiệm kỳ X.
TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo huyện Hóc Môn triển khai công tác Phật sự ảnh 1

Hòa thượng Thích Thiện Minh ban đạo từ

Quang lâm chứng minh và tham dự có Hòa thượng Thích Thiện Minh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo huyện; Thượng tọa Thích Minh Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện, Đại đức Thích Lệ Tâm, Phó Trưởng ban Thường trực; Thượng tọa Thích Chơn Trí, Phó Trưởng ban; Đại đức Thích Huệ Thông, Chánh Thư ký; cùng chư tôn đức Tăng, Ni thành viên Ban Trị sự nhiệm kỳ X tham dự.

Thượng tọa Thích Minh Thanh đã tổng kết công tác Phật sự của huyện nhà sau đại hội, cũng như triển khai một số công tác trọng tâm cho những tháng kế tiếp. Ban Thư ký cũng đã triển khai về chức năng, nhiệm vụ của các trưởng ban chuyên môn trực thuộc trong việc tham mưu, phụ giúp Ban Thường trực trong công tác Phật sự.

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo huyện Hóc Môn triển khai công tác Phật sự ảnh 2

Thượng tọa Thích MInh Thanh triển khai công tác Phật sự

Toàn thể Ban Trị sự đã lắng nghe đạo từ của Hòa thượng chứng minh về các công tác Phật sự trong thời gian tới. Hòa thượng mong muốn Tăng, Ni luôn đoàn kết, hòa hợp để cùng chung lo Phật sự.

TP.HCM: Ban Trị sự Phật giáo huyện Hóc Môn triển khai công tác Phật sự ảnh 3

Chư Tăng, Ni cùng tụng giới Bồ-tát trong ngày bố-tát đau tiên sau thời gian giãn cách

Dịp ngày, Ban Trị sự cũng đã trao quyết định, chuẩn y nhân sự nhiệm kỳ mới đến các thành viên. Trước đó, các thành viên Ban Trị sự đã cùng vân tập chánh điện để cùng tụng giới bố-tát.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày