TP.HCM: Đêm nhạc gây quỹ "Vòng tay nhân ái"

GNO - Tối qua, 22-3, chương trình biểu diễn văn nghệ “Vòng tay nhân ái” do Trung tâm cô nhi viện Phật giáo Suối nguồn tình thương (Vĩnh Long) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức đã được diễn ra tại nhà hát Hòa Bình (Q.10, TP.HCM).

4VN.jpg
HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM phát biểu

Chương trình nhằm gây quỹ tương lai cho trung tâm và  giúp đỡ các em cô nhi, trẻ bất hạnh, khuyết tật…

Đêm nhạc gây quỹ có sự tham dự của chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM, chư tôn đức tỉnh Vĩnh Long, Tổng lãnh sự các nước, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân.

Trong lời phát biểu trong đêm nhạc, HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM đã ghi nhận và tán thán những việc làm của ĐĐ.Thích Phước Ngọc, Giám đốc Trung tâm Suối nguồn tình thương. Qua đó, Hòa thượng kêu gọi và mong chương trình sẽ nhận được sự đóng góp từ mạnh thường quân.

1VN.jpg
Nhóm nhạc FM với ca khúc mở đầu đêm nhạc Vòng tay nhân ái

2VN.jpg
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia chương trình với ca khúc Cuộc sống muôn màu

Mở đầu chương trình ca nhạc với ca khúc Vòng tay nhân ái do nhóm FM biểu diễn, tiếp sau đó là những ca khúc với những thông điệp nhân văn sâu sắc, cũng như  những ca khúc ca ngơi về những tình cảm cao đẹp của cuộc sống, con người như ca khúc Đừng bỏ con mẹ ơi, Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, Cuộc sống muôn màu, Cuộc sống tươi đẹp, Nơi ấy con tìm về, Nghĩa mẹ,... với sự biểu diễn của các nghệ sĩ Đình Văn, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Nguyễn Phi Hùng, Kim Thư…

Trong đêm ca nhạc còn diễn ra chương trình đấu giá linh vật kỳ lân làm bằng ngọc lưu ly để gây quỹ.

Như Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM: Hòa thượng Thích Thiện Đắc viên tịch

TP.HCM: Hòa thượng Thích Thiện Đắc viên tịch

GNO - Hòa thượng Thích Tắc Lãnh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Thủ Đức (cũ) thay mặt Ban Trị sự GHPGVN quận, tông phong Hệ phái Phật giáo Cổ truyền, môn đồ pháp quyến vô cùng kính tiếc báo tin Hòa thượng Thích Thiện Đắc viên tịch hôm nay 2-8.

Thông tin hàng ngày