TP.HCM: Hai người con của bệnh nhân ở quận 3 dương tính nCoV

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo kết quả xét nghiệm khẩn cấp 15 người tiếp xúc người phụ nữ bán quán ăn nhiễm Covid-19, hai người con sống cùng nhà với bà cũng dương tính nCoV.

Sáng 20-5, TP.HCM ghi nhận người phụ nữ (58 tuổi) trú tại hẻm 287, Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 có kết quả xét nghiệm khẳng định nhiễm Covid-19. Bà ở nhà riêng, bán quán ăn, có 3 người thuê trọ.

TP.HCM: Hai người con của bệnh nhân ở quận 3 dương tính nCoV ảnh 1
Điều tra truy vết tại con hẻm mà gia đình bệnh nhân sinh sống tại quận 3 - Ảnh: Đình Lễ - HCDC

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, qua điều tra ban đầu, ngành y tế đã truy vết 15 trường hợp tiếp xúc gần tại nơi ở chuyển cách ly lấy mẫu xét nghiệm khẩn. Kết quả cho thấy có thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là con gái của bệnh nhân.

Như vậy liên quan đến gia đình này, 3 người đã có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính, gồm mẹ và hai con. Bộ Y tế chưa định mã số bệnh nhân cho cả 3 người, nên hiện vẫn xem như ca nghi nhiễm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày