TP.HCM: 530 suất bánh mì yêu thương

GNO - 5g30 sáng nay, 27-4-2014 nhóm từ thiện Thiện Tâm Tam Hảo đã tặng 530 suất bánh mì tới các bệnh nhân của Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Q.5, TP.HCM).

Trong đó có 60 suất bánh mì dành cho những người vô gia cư, cụ già, người khuyết tật, bán vé số… Đây là đợt trao thức ăn thường kỳ lần thứ 18 của nhóm. 

anh minh hoa(1).jpg


Người bệnh và thân nhân xếp hàng nhận bánh mì

Bánh mì yêu thương là một trong những hoạt động chủ yếu, qua những kinh nghiệm tổ chức sự kiện, nhóm nhận thấy hầu như bữa ăn sáng hiếm có tổ chức từ thiện nào chú trọng nên nhóm bắt tay ngay cho những kết hoạch phát thức ăn vào mỗi buổi sáng.

Tổng chi phí cho đợt này trên 2,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Không nên thờ Phật ở chung cư, hãy lạy Phật... trên trời?

GNO - Nếu mình ở tầng trên cùng thì hãy thờ, còn không thì đừng thờ Phật nhé, cứ đi chùa lễ Phật thôi. Còn nếu muốn lạy Phật ở nhà thì cứ quỳ xuống nhìn ra cửa sổ, nhìn lên trời, tưởng tượng Phật ở trên cao mà lạy, lạy trên bầu trời.
Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trực tiếp giảng dạy quy củ thiền môn cho các giới tử - Ảnh: Tâm Quý/Báo Giác Ngộ

Tòng Tăng học hạ tại Việt Nam Quốc Tự: Hành trang thiết yếu của giới tử trước thềm Đại giới đàn Thanh Kiểm

GNO - Mùa an cư kiết hạ năm nay tại trường hạ Việt Nam Quốc Tự thêm một dấu ấn đặc biệt khi trở thành nơi rèn luyện, tu học của các tịnh nhân, giới tử Sa-di và Tỳ-kheo đăng ký thọ giới tại Đại giới đàn Thanh Kiểm Phật lịch 2570 (Bính Ngọ, 2026) do Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức.

Thông tin hàng ngày