TP.HCM: Ban Chỉ huy Quân sự, Công an Q.3 chúc mừng lễ Phật đản Phật lịch 2567

Ban Chỉ huy Quân sự Q.3 tặng quà chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận
Ban Chỉ huy Quân sự Q.3 tặng quà chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo quận
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567, chiều 12-4 ÂL, tại chùa Minh Đạo, Ban Chỉ huy Quân sự Q.3 do ông Ngô Văn Phước, Chính trị viên dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo quận nhân lễ Phật đản. 

Tiếp đoàn có chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN Q.3: Đại đức Thích Thiện Châu, Phó Thường trực; Thượng tọa Thích Minh Duyên, Phó ban; Thượng tọa Thích Thiện Tài, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng.

Cùng ngày, phái đoàn Ban Chỉ huy Công an Q.3 do Đại tá Lại Phước Xuân, Trưởng Công an quận làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN Q.3.

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN Q.3 thân mật tiếp phái đoàn Ban Chỉ huy Công an Q.3 thăm, tặng hoa chúc mừng Phật đản ảnh 1

Chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN Q.3 thân mật tiếp phái đoàn Ban Chỉ huy Công an Q.3 thăm, tặng hoa chúc mừng Phật đản

Tại buổi gặp, đại diện các đoàn đã có lời chúc đến chư vị Hòa thượng, chư tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự, các tự viện và Tăng Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an vui và hạnh phúc. Trong mối tương quan công tác, sự quan tâm chung của các lực lượng an ninh, phái đoàn rất phấn khởi trước sự chuẩn bị chu đáo, an toàn của Ban Trị sự về việc tổ chức Đại lễ Phật đản tại Công viên Tượng đài Bồ-tát Thích Quảng Đức vào ngày 14-4 ÂL.

Thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.3, Đại đức Thích Thiện Châu cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ về việc đảm bảo an ninh trong tuần lễ Phật đản góp phần cho sự thành công của Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 và tưởng niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân (1963-2023).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày