TP.HCM: Các bạn trẻ lớp kỹ năng sống chùa Long Phước đến với người bất hạnh

(GNO-TP.HCM): Ngày 9-1, gần 70 bạn trẻ lớp sinh hoạt kỹ năng sống chùa Long Phước - Q. Bình Thạnh đã tổ chức đợt hoạt động từ thiện đến với các hoàn cảnh khó khăn đang được hỗ trợ tại cơ sở Thạnh Lộc và chùa Kỳ Quang 2.
www (4).jpg

Các bạn trẻ thăm trung tâm Thạnh Lộc

www (5).jpg
www (6).jpg

Dưới sự hướng dẫn của sư cô Thích nữ Huệ Dâng - Trụ trì chùa Long Phước, các bạn đã trực tiếp đến thăm hỏi, chia sẽ cảm xúc và tặng quà đến các cụ già, các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Thạnh Lộc. Mỗi phần gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, tuy không lớn nhưng chứa đựng cả tấm lòng của các bạn trẻ.

Rời Trung tâm Thạnh Lộc, đoàn đã đến chùa Kỳ Quang 2 thăm và chăm sóc các em nhỏ chậm tiến được bảo bọc bởi cơ sở. Tại đây các phần quà đầy yêu thương cũng được các bạn trẻ chuyển đến với em. Tổng giá trị chuyến đi lên đến 24 triệu đồng do các nhà hảo tâm đóng góp.

www (1).JPG
www (2).JPG

Ra mắt nhóm Bước Chân Sen để làm tình nguyện tạo phước

www (3).JPG

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, tại chùa Long Phước, các bạn đã quyết thành tham gia và ra mắt nhóm Bước Chân Sen với mục đích chung sức hoạt động tình nguyện và làm công tác từ thiện để tạo phước. Tối đến là chương trình văn nghệ được các bạn biểu diễn và phục vụ cùng nhau nhằm chia tay cuối năm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày