TP.HCM chỉ còn 1 điểm phong tỏa phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 22-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo TP.HCM chỉ còn một địa điểm phong tỏa phòng chống Covid-19 là lô F, chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình.

Theo đó, HCDC thông báo đã gỡ bỏ lệnh phong tỏa đường Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình.

Lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại chùa Viên Giác và đã có kết quả âm tính

Lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại chùa Viên Giác và đã có kết quả âm tính

Trước đó, từ ngày 8 đến 15-2, TP.HCM liên tục phát thông báo hàng loạt địa điểm phong tỏa tại thành phố Thủ Đức và các quận, huyện cũng như yêu cầu người dân từng đến địa điểm mà ngành y tế kêu gọi để khai báo y tế vì liên quan đến các ca bệnh Covid-19.

Cũng theo HCDC, 11 ngày qua (từ ngày 11-2), TP.HCM không phát hiện trường hợp lây nhiễm mới trong cộng đồng. Tính đến sáng nay 22-2, thành phố tiếp nhận 154.276 trường hợp khai báo y tế, trong số này có 256 trường hợp chuyển cách ly tập trung, 23 cách ly tại nhà, còn lại tự theo dõi sức khỏe.

Tại sân bay, bến xe, ga tàu, đến nay đã lấy mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên 8.211 trường hợp, trong đó 8.055 âm tính, 156 đang chờ kết quả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn thăm, tặng quà các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn)

Chùa Linh Phước trao quà đến các em khuyết tật, mồ côi

GNO - Sáng ngày 9-12, Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế và Phật tử chùa Linh Phước đã đến thăm, tặng quà các em tự kỷ, khuyết tật, mồ côi tại Q.1 và H.Hóc Môn.
Quang cảnh hội nghị tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình)

Ninh Bình: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường

GNO - Sáng 9-12, tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình) đã diễn ra Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao năng lực, kiến thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hơn 120 chức sắc, chức việc các tôn giáo khu vực đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ.

Thông tin hàng ngày