TP.HCM chỉ còn 1 điểm phong tỏa phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 22-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo TP.HCM chỉ còn một địa điểm phong tỏa phòng chống Covid-19 là lô F, chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình.

Theo đó, HCDC thông báo đã gỡ bỏ lệnh phong tỏa đường Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình.

Lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại chùa Viên Giác và đã có kết quả âm tính

Lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên tại chùa Viên Giác và đã có kết quả âm tính

Trước đó, từ ngày 8 đến 15-2, TP.HCM liên tục phát thông báo hàng loạt địa điểm phong tỏa tại thành phố Thủ Đức và các quận, huyện cũng như yêu cầu người dân từng đến địa điểm mà ngành y tế kêu gọi để khai báo y tế vì liên quan đến các ca bệnh Covid-19.

Cũng theo HCDC, 11 ngày qua (từ ngày 11-2), TP.HCM không phát hiện trường hợp lây nhiễm mới trong cộng đồng. Tính đến sáng nay 22-2, thành phố tiếp nhận 154.276 trường hợp khai báo y tế, trong số này có 256 trường hợp chuyển cách ly tập trung, 23 cách ly tại nhà, còn lại tự theo dõi sức khỏe.

Tại sân bay, bến xe, ga tàu, đến nay đã lấy mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên 8.211 trường hợp, trong đó 8.055 âm tính, 156 đang chờ kết quả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1334 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chăm sóc chính mình

GNO - Bằng những câu chuyện đời thường, Thiền sư Suzuki chỉ ra tinh thần cốt lõi của Thiền phái Tào Động, một tông phái lớn của Phật giáo Nhật Bản. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lời hẹn sang xuân

GNO - Nhiều năm từ ngày rời quê nhà đi học, hiếm khi tôi về nhà vào tháng Chạp. Thỉnh thoảng gặp những cơn gió lạnh bất thường lúc sớm mai khuya trễ, tôi cũng tự nói với mình, Bình Định tháng này chắc cũng lạnh teo.
Chương trình nghệ thuật đặc sắc khai hội Xuân Yên Tử 2026 - Ảnh: Đ.X.

Quảng Ninh: Khai hội Xuân Yên Tử 2026

GNO - Sáng nay, 26-2 (mùng 10 tháng Giêng), tại phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2026 được tổ chức trang trọng. Đây là mùa hội đầu tiên sau khi quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO ghi danh Di sản văn hóa thế giới.  

Thông tin hàng ngày