TP.HCM: Hoạt động thuyết giảng trở lại bình thường

GNO - Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM vừa có thông báo gởi đến chư tôn đức giảng sư Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM, trụ trì các cơ sở tự viện trong thành phố có sinh hoạt thuyết giảng Phật pháp định kỳ.

f921aabf1cfcf5a2aced.jpg

Các hoạt động tu học, thuyết giảng Phật pháp tại TP.HCM trở lại bình thường - Ảnh: B.Toàn

Theo đó, thực hiện tinh thần chỉ đạo Ban Trị sự Phật giáo TP về việc sinh hoạt tôn giáo bình thường trước diễn biến mới trong phòng chống dịch Covid-19, và chương trình hoạt động Phật sự năm 2020 của Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM, các hoạt động thuyết giảng Phật pháp trở lại bình thường.

Chư tôn đức trụ trì các cơ sở tự viện trong TP, Phật tử các đạo tràng, các lớp giáo lý, lịch tu học bắt đầu trở lại bình thường mới từ ngày ký thông báo này (tức 12-9-2020) nhưng phải tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như: Trang bị máy đo thân nhiệt, vệ sinh khử khuẩn, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang.

Các Phật tử tham dự phải kiểm tra nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn; Giảng sự GHPGVN TP.HCM sẽ thuyết giảng tại các đạo tràng, lớp giáo lý theo lịch thuyết giảng Phật pháp hàng tuần của Ban Hoằng pháp.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày