TP.HCM: Hơn 1.000 em nhỏ sẽ dự Mái ấm Gia đình Việt

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 4-1, Tập đoàn Hoa Sen và Lasta Multimedia tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Mái Ấm Gia Đình Việt”...

“Mái Ấm Gia Đình Việt” là chương trình thường niên dành cho trẻ em từ các mái ấm, nhà mở  và sinh viên xa nhà tại TP.HCM đón giao thừa. Chương trình năm nay dự kiến sẽ được tổ chức từ 16g00 đến 21g00 ngày 22/1/2012 (nhằm 29 Tết) tại sân 4A – Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM cho 1.000 em nhỏ từ các mái ấm, nhà mở, sinh viên xa nhà tại TP.HCM bằng các hoạt động: trò chơi dân gian, giao lưu, tổ chức ăn uống cho các em và văn nghệ.  Từ 19 giờ 30 ngày 22-1, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Việt VTC9.

IMG_5271.JPG
Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen
trả lời các cơ quan báo chí tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện nhà tổ chức hy vọng trong tương lai nhiều tập đoàn, công ty, đơn vị, đoàn thể hưởng ứng, chung tay góp sức cùng “Mái Ấm Gia Đình Việt” để chương trình này được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành và hàng năm các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một đêm giao thừa thật ấm áp.

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tôn mạ số 1 Việt Nam thấm nhuần tinh thần Phật giáo với các thương hiệu tiêu biểu như Tôn Hoa Sen, ống thép Hoa Sen, ông nhựa Hoa Sen, hiện đang chiếm giữ gần 38% thị phần tôn mạ trong nước.

Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata (Lasta Multimedia) là công ty mẹ chuyên về lĩnh vực truyền thông, đặc biệt khai thác và kinh doanh trên kênh truyền hình Let’s Viet - VTC9.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyên nhân của khổ chính là nguyên nhân của chấp trước, sự đoạn diệt của khổ là sự đoạn diệt của chấp trước, và con đường dẫn đến sự đoạn diệt của khổ cũng chính là con đường dẫn đến sự đoạn diệt của sự chấp trước - Ảnh: Trung Thắng

Sự chấp trước

NSGN - Trưởng lão Xá-lợi-phất đã dạy trong kinh Chánh kiến(1) rằng sự chấp trước là khổ.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Chánh Trực là vị Thầy lãnh đạo gắn bó và gần gũi, vững chãi và điềm tĩnh, uy nghiêm để lại những dấu ấn tâm linh sâu đậm trong tâm thức người có duyên thân cận, tiếp xúc - Ảnh tư liệu của cư sĩ Tâm Tưởng Nguyễn Thường

Hòa thượng Thích Chánh Trực: Vị lãnh đạo luôn vững chãi, trí tuệ giữa mọi biến động

GNO - Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Trưởng lão Hòa thượng Chánh Trực viên tịch, cư sĩ Tâm Tưởng Nguyễn Thường, một trong những người đã gắn bó với Hòa thượng từ năm 1966, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị lúc mới thành lập, đã có những chia sẻ xúc động về một bậc Thầy, nhà lãnh đạo Phật giáo qua các thời kỳ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1296 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ về “Ôn Đại diện”

GNO - Cư sĩ Lê Văn Tư, pháp danh Tâm Cự, sinh năm 1952, là một Phật tử năm nay đã ở tuổi “cổ lai hy” và có hơn nửa thế kỷ gắn bó với ngôi chùa Phật Học Quảng Trị, qua hai giai đoạn lịch sử.

Thông tin hàng ngày