TP.HCM: Khai mạc trại truyền thống "Tất Bát La" huyện Hóc Môn lần 2-2010

(GNO-TP.HCM): Sáng 30-4, tại Chơn Đức thiền viện, các đơn vị Gia đình Phật tử huyện Hóc Môn tiến hành khai mạc Trại họp bạn truyền thống lần II-2010 với tên gọi “Tất Bát La”.

Hội trại được tổ chức nhằm để tu tập, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn trong các đơn vị GĐPT trên địa bàn huyện Hóc Môn. Hội trại lần này cũng nhằm để giáo dục lòng tôn kính của các huynh trưởng và đoàn sinh đối với Đức Phật nhân ngày Đản sinh của Người, đem tư tưởng và giáo lý của Đức Phật giáo dục trong thanh thiếu niên Phật tử.

WQT (19).JPG

Toàn cảnh khai mạc trại

WQT (7).JPG

TT.Thích Thiện Minh - Chánh đại diện Huyện hội Phật giáo Hóc Môn và chư tôn đức trong Ban Đại diện quang lâm chứng minh lễ khai mạc trại. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Phòng Nội vụ, Công an huyện, đông đảo các Ban Hộ tự, đạo tràng Phật tử các tự viện trong địa bàn huyện Hóc Môn cùng 300 huynh trưởng và đoàn sinh của 8 đơn vị GĐPT tham gia trại: GĐPT Quang Thọ, Giác Nguyên, Hoằng Pháp, Linh Sơn, Nhật Minh (Hóc Môn), Vĩnh Phước (Q.12), Tâm Minh (Q.Bình Thạnh), Ngọc Thành (Q.Thủ Đức).

WQT (21).JPG
WQT (22).JPG

Thượng tọa Chánh đại diện ban đạo từ

WQT (23).JPG

Đại lễ cầu siêu nhân hội trại

WQT (26).JPG

Chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này, chư tôn đức Tăng Ni Ban Đại diện Huyện hội Phật giáo Hóc Môn, đại diện Phòng Nội vụ, đại diện Ban Chỉ huy Công an huyện, các huynh trưởng và đoàn sinh của 8 đơn vị GĐPT tham gia trong hội trại truyền thống đã tổ chức lễ Kỳ siêu và tưởng niệm các anh linh chiến sĩ đã vì nước quân mình trên quê hương 18 thôn Vườn trầu, chư vị tiền bối hữu công, các huynh trưởng và đoàn sinh đã có công trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc và khai sáng tổ chức GĐPT Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

WQT (1).JPG
WQT (2).JPG
WQT (3).JPG
WQT (4).JPG
WQT (5).JPG
WQT (6).JPG
WQT (8).JPG
WQT (9).JPG
WQT (10).JPG
WQT (11).JPG
WQT (12).JPG
WQT (13).JPG
WQT (14).JPG
WQT (15).JPG
WQT (16).JPG
WQT (17).JPG
WQT (18).JPG
WQT (20).JPG
WQT (24).JPG
WQT (25).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày