TP.HCM: Mở lớp học kỹ năng sống theo giáo lý đạo Phật

(GNO-TP.HCM): SC. Thích nữ Huệ Dâng - trụ trì chùa Long Phước (Q. Bình Thạnh) cho biết, ngày 26-9 tới đây, chùa Long Phước sẽ khai giảng lớp hướng dẫn kỹ năng sống theo tinh thần Phật giáo cho thanh thiếu niên có độ tuổi từ 18 đến 35.

Lớp học được thiết kế theo dạng động, tạo sự gần gũi giữa giảng viên với người theo học và kéo dài trong 2 năm với các nội dung liên quan đến việc thiết lập cuộc sống có ích, tự tin trong giao tiếp, ứng phó với stress thông qua thực tập thiền, xây dựng đời sống hôn nhân hạnh phúc theo tinh thần Phật giáo v.v...

hoctinhyeu-1.jpg
Đông đảo bạn trẻ lại đến với
lớp học về tình yêu tại chùa Phước Hải - Q.10

Theo Ban tổ chức, lớp học hoàn toàn miễn phí, các học viên đăng ký sẽ học vào ngày chiều Chủ nhật thứ 1 và thứ 3 hàng tháng từ 15h00 đến 17h00. Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc chùa Long Phước - 44/1 Phan Văn Trị - P.12, Q. Bình Thạnh - ĐT: 08.35162909.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày