TP.HCM: Phật giáo quận 7 đến với bà con vùng lũ

(GNO): Trong các ngày từ 18 đến 25-10, Đoàn cứu trợ của Phật giáo Quận 7 do HT. Thích Viên Giác – Thành viên HĐCM, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự THPG TP.HCM, Chứng minh BĐDPG quận 7 làm trưởng đoàn cùng chư tôn đức BĐD và chư Tăng Ni các tự viện thuộc quận 7 đã thực hiện đợt cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 9 gây ở các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế.

Tại các điểm đến chư tôn đức đã ân cần thăm hỏi và chia sẽ những khó khăn mà bà con phải gánh chịu bởi thiên tai đồng thời tặng 2500 phần quà, mỗi phần bao gồm: gạo, mì gói, nước tương…v.v. Tổng trị giá của đợt công tác xã hội này lên đến 650 triệu đồng.

Q7 (1).JPG
Q7 (13).JPG

Đông đảo bà con nhận quà

Q7 (2).JPG
Q7 (3).JPG
Q7 (4).JPG
Q7 (5).JPG
Q7 (6).JPG
Q7 (7).JPG
Q7 (8).JPG
Q7 (9).JPG
Q7 (10).JPG
Q7 (11).JPG
Q7 (12).JPG

Phát quà tại các điểm đến

Q7 (14).JPG
Q7 (15).JPG

Niềm vui sau khi nhận quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày