TP.HCM: Phóng sanh trên kênh Nhiêu Lộc

GNO - Hôm nay, 9-11, tổ đình Vạn Thọ (văn phòng BTS GHPGVN Q.1, TP.HCM) kết hợp với UBND Q.1 tổ chức lễ phóng sanh trên kênh Nhiêu Lộc để cải tạo môi trường sống dòng kênh.

Theo đó, hơn 200kg cá được trả về thiên nhiên, bên cạnh đó chư tôn đức cũng làm lễ nguyện cầu quốc thới, dân an.

Tổng chi phí đợt phóng sanh lần này 60 triệu đồng do tổ đình Vạn Thọ cùng các đơn vị tự viện trên địa bàn Q.1 ủng hộ.

ps1.JPG
Chư tôn đức cùng chính quyền địa phương Q.1 chú nguyện

ps2.JPG
... và phóng sanh trên kênh Nhiêu Lộc

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Hãy dùng hơi thở làm điểm tựa. Mỗi hơi thở là một nơi để trở về, đặc biệt là khi tâm trí lang thang. Bất kỳ kỹ thuật thở chánh niệm nào cũng có thể hiệu quả"

Gelong Thubten: Sống chánh niệm, vô úy

NSGN - Cực kỳ gian nan khi hoằng pháp tại các quốc độ có rất ít Phật tử. Tuy nhiên, nhà sư Gelong Thubten lại có rất nhiều may mắn, như dường được tiền định để tin Phật và rồi hoằng pháp tại Anh.

Thông tin hàng ngày