TP.HCM tuyên dương tấm gương thầm lặng và cao cả

GNO - Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của thành phố - lần 2 năm 2016, chiều nay, 16-11, Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố phối hợp cùng Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố, chính thức công bố danh sách cũng như quyết định về việc tổ chức lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng và cao cả” đã có những đóng góp tích cực cho xã hội trong nhiều năm qua.

DSC_0863.JPG


Quang cảnh buổi họp báo chiều nay, 16-11

Tại buổi họp báo, ông Huỳnh Công Hùng, Phó giám đốc Sở Nội vụ đồng thời là Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng đã công bố danh sách các tập thể, cá nhân được công nhận là tấm gương người tốt việc tốt của thành phố.

Cụ thể, căn cứ Quyết định số 5956/QĐ-UBND và thực hiện theo chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND TP. HCM - bà Nguyễn Thị Thu, Ban Thi đua - Khen thưởng quyết định trao tặng bằng khen đến 25 tập thể và 113 cá nhân có những đóng góp tích cực trong việc thực hiện các chương trình từ thiện - xã hội liên tục suốt nhiều năm, trở thành những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố.

Theo ông Huỳnh Công Hùng chia sẻ: “Buổi lễ trao giải lần này là sự tri ân, khích lệ, động viên tinh thần tự nguyện, tự giác, hy sinh cống hiến thầm lặng của những con người có tấm lòng nhân ái, độ lượng. Đặc biệt, không chỉ những người trung niên, cao tuổi bày tỏ sự nghĩa tình của mình, mà năm nay, danh sách khen tặng còn có cả những bạn trẻ, những em còn tuổi đi học, với sự cống hiến rất thiết thực cho chính cộng đồng của mình. Đây là điều rất đáng được biểu dương và hy vọng lan tỏa rộng khắp”.

Được biết, lễ trao bằng khen lần này dự kiến tổ chức vào ngày 26-11, tại Hội trường thành phố (số 111 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TP.HCM).

Giao Hảo

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.

Thông tin hàng ngày