TP.HCM: Về việc học của Tăng Ni sinh Học viện, Trung cấp

GNO - Tăng Ni sinh nội viện học bình thường, ngoại trú học online. Đó là nội dung chính trong thông báo mới được TT.Thích Quang Thạnh, Phó Viện trưởng kiêm Tổng Thư ký Học viện PGVN tại TP.HCM ký ban hành hôm nay, 30-7, sau khi có công văn số 173/HĐTS-VP1 của HĐTS.

Tangnisinh.jpg


Tăng Ni sinh nội viện tụng kinh Dược Sư ngày 16-6-2020 - Ảnh: VBU

Theo đó, đối với Tăng Ni sinh đang nội trú (tại cơ sở 2, H.Bình Chánh) vẫn học bình thường, nhưng không được ra khỏi nội viện với bất cứ lý do gì. Còn việc học online của Tăng Ni sinh ngoại trú, sẽ được phát sóng trực tiếp đúng khung giờ của thời khóa biểu trên khoa và môn học. Qua đó, yêu cầu Tăng Ni sinh ngoại trú đăng ký trực tiếp với văn phòng qua nhóm VBU văn phòng Học viện để được quản lý.

Thông báo trên cũng đề nghị giảng viên trước khi đến lớp phải đo thân nhiệt, khử khuẩn, trong tinh thần tích cực phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cùng thời gian, Trường Trung cấp Phật học TP.HCM cũng có thông báo nghỉ dạy và học bắt đầu từ 31-7 cho tới khi có thông báo mới.

"Trong thời gian nghỉ, chư tôn đức và Tăng Ni sinh thường xuyên theo dõi thông tin trên trang Zalo sinh hoạt của trường để cập nhật", thông báo viết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày