TP.Thủ Đức: Chư Tăng Ni ủng hộ 800 triệu đồng đến Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-7, lãnh đạo TP.Thủ Đức đã phát động chương trình "Đi bộ đồng hành" lần thứ I năm 2022 tại sân vận động Khu Đô thị Sala (phường An Lợi Đông, TP.Thủ Đức) với lộ trình khoảng 2,5 km nhằm hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.
Chư Tăng trên địa bàn TP.Thủ Đức tham gia chương trình "Đi bộ đồng hành"

Chư Tăng trên địa bàn TP.Thủ Đức tham gia chương trình "Đi bộ đồng hành"

Tham gia chương trình có lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQVN TP.HCM và TP.Thủ Đức; đại diện lãnh đạo các sở, ngành TP.HCM; cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP.Thủ Đức; các chức sắc tôn giáo, dân tộc; các doanh nghiệp trên địa bàn; đoàn viên, thanh niên, công nhân, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP.Thủ Đức.

Hòa thượng Thích Minh Truyền, Phó ban Trị sự Phật giáo TP.Thủ Đức trao bảng tượng trưng ủng hộ số tiền

Hòa thượng Thích Minh Truyền, Phó ban Trị sự Phật giáo TP.Thủ Đức trao bảng tượng trưng ủng hộ số tiền

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo TP.Thủ Đức cùng Tăng Ni các tự viện trên địa bàn đã ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" số tiền 800 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật tự thân chứng ngộ và xác nhận rằng tất cả mọi người và mọi loài đều khổ đau bởi sự kiện sanh, già, bệnh, chết và đều mong muốn giải thoát khổ đau. Đó là thông điệp của sự hiểu biết và lòng cảm thông sâu sắc mà Bậc Giác ngộ mong muốn gởi đến cho thế giới loài người

Đức Phật: Nơi quy ngưỡng của tâm thức nhân loại

GNO - Trong muôn vàn những phát biểu trang trọng mà nhân loại trên hành tinh đã dành để bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với Đức Phật, có hai nhận định quan trọng nói về cuộc đời giác ngộ của Ngài, có thể giúp chúng ta hiểu lý do vì sao Liên Hiệp Quốc quyết định chọn Vesak làm ngày kỷ niệm và tôn vinh Ngài.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1251 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lễ rước Phật kính mừng Khánh đản của Đức Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên tại kinh đô Huế

GNO - Đầu thế kỷ trước, khi phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam phát khởi, những hoạt động để đưa Phật giáo tiếp cận với cộng đồng được bước đầu thiết lập. Trong đó, Đại lễ Phật đản, một lễ lược truyền thống thuần túy tôn giáo, dần được khoác lên mình màu sắc xã hội, để tiếp cận với quần chúng một cách rộng rãi.

Thông tin hàng ngày