TP.Thủ Đức: Chư Tăng Ni ủng hộ 800 triệu đồng đến Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-7, lãnh đạo TP.Thủ Đức đã phát động chương trình "Đi bộ đồng hành" lần thứ I năm 2022 tại sân vận động Khu Đô thị Sala (phường An Lợi Đông, TP.Thủ Đức) với lộ trình khoảng 2,5 km nhằm hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.
TP.Thủ Đức: Chư Tăng Ni ủng hộ 800 triệu đồng đến Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" ảnh 1

Chư Tăng trên địa bàn TP.Thủ Đức tham gia chương trình "Đi bộ đồng hành"

Tham gia chương trình có lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, Ủy ban MTTQVN TP.HCM và TP.Thủ Đức; đại diện lãnh đạo các sở, ngành TP.HCM; cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP.Thủ Đức; các chức sắc tôn giáo, dân tộc; các doanh nghiệp trên địa bàn; đoàn viên, thanh niên, công nhân, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn TP.Thủ Đức.

TP.Thủ Đức: Chư Tăng Ni ủng hộ 800 triệu đồng đến Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" ảnh 2

Hòa thượng Thích Minh Truyền, Phó ban Trị sự Phật giáo TP.Thủ Đức trao bảng tượng trưng ủng hộ số tiền

Dịp này, Ban Trị sự Phật giáo TP.Thủ Đức cùng Tăng Ni các tự viện trên địa bàn đã ủng hộ Quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" số tiền 800 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày