Trà Vinh: Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm, chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-11, ông Nguyễn Văn Triết, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Trà Vinh cùng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN tại trụ sở Ban Trị sự Phật giáo tỉnh (phường 1, TP.Trà Vinh).

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Triết đã có lời chúc mừng đến Ban Trị sự, cùng toàn thể chư tôn đức giáo phẩm, Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN.

Trà Vinh: Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm, chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1
Quang cảnh buổi thăm, chúc mừng tại Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh

Đồng thời, ông cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả công tác Phật sự của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trong thời gian qua, nhất là về tổ chức hoạt động từ thiện xã hội, chăm lo đến đời sống của người dân. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đồng hành cùng chính quyền địa phương các cấp thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh, xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tiếp đoàn, Hòa thượng Thạch Sok Xane, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền, MTTQ tỉnh đối với công tác Phật sự trên địa bàn trong thời gian vừa qua.

Dịp này, Hòa thượng cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, Ủy ban MTTQVN tỉnh phối hợp với các cấp, ngành tiếp tục hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Ban Trị sự Phật giáo các huyện, thành phố tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tiến tới Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày