Trà Vinh: Chùa Long Bửu khánh thành cầu giao thông nông thôn số 41

Đại đức Thích Minh Trí tổ chức lễ khánh thành cầu nông thôn số 41 năm 2021 tại ấp Giồng Cao, xã Ngọc Biên - Ảnh: L.B
Đại đức Thích Minh Trí tổ chức lễ khánh thành cầu nông thôn số 41 năm 2021 tại ấp Giồng Cao, xã Ngọc Biên - Ảnh: L.B
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 15-5, Đại đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bửu, xã Nhị Long (huyện Càng Long, Trà Vinh) đã tổ chức lễ khánh thành cầu nông thôn số 41 năm 2021 tại ấp Giồng Cao, xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú.

Cây cầu số 41 được Hội xây cầu Chánh Kiến vận động gia đình ông bà Nguyễn Văn Phác và các cô ở Mỹ ủng hộ chi phí vật tư xây dựng, bà con địa phương tham gia đóng góp công thợ và ngày công xây dựng.

Cây cầu có chiều dài 24 mét, chiều rộng 3 mét, trọng tải 3 tấn phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và vận chuyển hàng hóa của đồng bào dân tộc Khmer. Tổng chi phí trên 150 triệu đồng.

Trà Vinh: Chùa Long Bửu khánh thành cầu giao thông nông thôn số 41 ảnh 1

Khánh thành cầu nông thôn tại ấp Giồng Cao, xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú - Ảnh: L.B

Được biết, xây cầu là hoạt động xuyên suốt của chùa Long Bửu trong hơn 3 năm qua đã hỗ trợ cho bà con ở vùng nông thôn Trà Vinh tổng cộng 48 cây cầu được xây mới tại các địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày