Trà Vinh: Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú trao tặng nhà Đại đoàn kết số 23

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-6, Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà Cú kết hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết số 23 đến gia đình ông Trần Hoa tại ấp Rạch Cá, xã Hàm Tân, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.
Chư Tăng cùng đại diện chính quyền trong buổi lễ bàn giao nhà đến gia đình ông Trần Hoa ảnh 1
Chư Tăng cùng đại diện chính quyền trong buổi lễ bàn giao nhà đến gia đình ông Trần Hoa

Căn nhà Đại đoàn kết số 23 có diện tích 45 mét vuông, được xây dựng hơn 1 tháng, nay đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình để an cư lạc nghiệp.

Kinh phí xây dựng nhà do Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước huyện Trà cú và Đại đức Kim Hạnh, trụ trì chùa Đây Kro Hom vận động mạnh thường quân gần xa hỗ trợ là 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp để căn nhà thêm phần khang trang.

Tại buổi lễ, gia đình còn nhận được nhiều phần quà của chùa Đây Kro Hom và chính quyền địa phương trao tặng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày