Trà Vinh: Lễ tổng kết, cấp Giấy chứng nhận lớp Sơ cấp Pali - Khmer năm học 2021

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh tại chùa
Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh tại chùa
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 16-1, tại điểm thi các chùa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ tổng kết và cấp Giấy chứng nhận lớp Sơ cấp Pali - Khmer năm học 2021.

Tham dự buổi lễ có chư Tăng trụ trì các chùa, Ban Giám khảo, Ban Giám thị, cùng thầy cô giáo bộ môn và các thí sinh...

Theo Ban Tổ chức, kỳ thi lớp Sơ cấp Pali - Khmer năm học 2021 tại điểm thi các chùa trong huyện, thành phố gồm có 3 lớp: lớp 6 có 11 môn thi, lớp 7 có 12 môn thi và lớp 8 có 13 môn thi. Thời gian thi chính thức diễn ra trong 2 ngày 15 và 16-1-2022. Các buổi thi đều diễn ra nghiêm túc và thực hiện đúng theo quy định.

Ban Tổ chức các nơi sẽ tổ chức công bố kết quả thi, trao phần thưởng và cấp Giấy chứng nhận cho các thí sinh đã đậu trong kỳ thi lớp Sơ cấp Pali - Khmer năm học 2021.

Trà Vinh: Lễ tổng kết, cấp Giấy chứng nhận lớp Sơ cấp Pali - Khmer năm học 2021 ảnh 1

Chùa Bảy Xào Giữa (Trà Cú) trao phần thưởng và cấp Giấy chứng nhận cho thí sinh đậu kỳ thi

Được biết, năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, được sự chỉ đạo của Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước các huyện, thành phố thống nhất không tổ chức thi tập trung tại một Hội đồng thi cấp huyện, thành phố như mỗi năm, nhằm đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn giáo phẩm thành kính niêm hương tưởng niệm Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Lai

Trung ương GHPGVN viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Lai

GNO - Chiều 28-6, chư tôn giáo phẩm Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN, Ban, Viện Trung ương, Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội đã đến Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức ) viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Lai, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN.

Thông tin hàng ngày