Trao 1.000 bộ dụng cụ nấu ăn, sửa nhà cho người dân huyện Phú Vang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8,9-4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng 1.000 bộ dụng cụ nấu ăn, 360 bộ dụng cụ sửa nhà và 642 tấm tôn lợp nhà cho người dân bị ảnh hưởng lụt bão năm 2020.

1.000 dụng cụ nấu ăn được tặng đến 1.360 hộ gia đình bị ảnh hưởng lụt bão của 2 xã Phú Hồ và Phú Lương của huyện Phú Vang (TT Huế) thuộc Dự án “Lời kêu gọi khẩn cấp về ứng phó, phục hồi và tái thiết sau mưa lũ miền Trung tháng 10-2029” do Hiệp hội Chư Thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Các gia đình khó khăn nhận quà

Các gia đình khó khăn nhận quà

Trị giá 1 bộ dụng cụ nấu ăn là 1,1 triệu đồng, bộ dụng cụ sửa nhà là 1,6 triệu đồng. Tổng giá trị hơn 1 tỷ 650 triệu đồng. Số quà trên do Hiệp hội Chữ Thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hộp thờ xá-lợi – loại hình gốm tâm linh đặc biệt thời Lý

Hộp thờ xá-lợi – loại hình gốm tâm linh đặc biệt thời Lý

GNO - Xem xét đề tài trang trí trên nắp, thân và đế của các đồ gốm này chúng tôi đều thấy thể hiện đề tài cánh sen làm trung tâm. Hoa sen biểu trưng cho Phật giáo là quốc giáo thời kỳ này: hình tượng hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao gắn liền với sự đản sinh của Đức Phật.

Thông tin hàng ngày