Trao 10 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

GNO - Nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam (10-8-1961-10-8-2016, chiều ngày 8-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà, Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức trao quà cho các hội viên nạn nhân chất độc trên địa bàn thị xã có hoàn cảnh khó khăn.

 10suatqua.jpeg
Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

Thị xã Hương Trà có 154 người bị nhiễm chất độc hóa học, trong đó có nhiều hoàn cảnh rất thương tâm. Nhằm chia sẻ với những khó khăn của các nạn nhân bị nhiễm chất độ da cam dioxin và nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Được biết, ngày 10-8 sắp đến, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức gặp mặt các hội viên nhân kỷ niệm thảm họa da cam Việt Nam.

Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày