Trao 10 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

GNO - Nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam (10-8-1961-10-8-2016, chiều ngày 8-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà, Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức trao quà cho các hội viên nạn nhân chất độc trên địa bàn thị xã có hoàn cảnh khó khăn.

 
10suatqua.jpeg

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

Thị xã Hương Trà có 154 người bị nhiễm chất độc hóa học, trong đó có nhiều hoàn cảnh rất thương tâm. Nhằm chia sẻ với những khó khăn của các nạn nhân bị nhiễm chất độ da cam dioxin và nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Được biết, ngày 10-8 sắp đến, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức gặp mặt các hội viên nhân kỷ niệm thảm họa da cam Việt Nam.

Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Để sự tu tập của con được đúng, để con biết điều đúng, sai, thì tất cả phải quay về thân và tâm. Thân và tâm là thứ dẫn ta đến lạc hay khổ. Chúng nối kết với nhau như những mắt xích của một sợi dây" - Ảnh: GĐPT Phước Thiện

Thân và Tâm

NSGN - Hãy bắt đầu khi những thứ ấy vẫn còn ở rất xa. Hãy làm bổn phận của mình khi chúng vẫn còn ở xa. Chúng giống như con rắn độc.

Thông tin hàng ngày