Trao 10 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

GNO - Nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam (10-8-1961-10-8-2016, chiều ngày 8-8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Trà, Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức trao quà cho các hội viên nạn nhân chất độc trên địa bàn thị xã có hoàn cảnh khó khăn.

 
10suatqua.jpeg

Trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

Thị xã Hương Trà có 154 người bị nhiễm chất độc hóa học, trong đó có nhiều hoàn cảnh rất thương tâm. Nhằm chia sẻ với những khó khăn của các nạn nhân bị nhiễm chất độ da cam dioxin và nhân kỷ niệm 55 năm thảm họa da cam Việt Nam.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh TT Huế phối hợp với Hội CTĐ thị xã Hương Trà, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Được biết, ngày 10-8 sắp đến, Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã Hương Trà tổ chức gặp mặt các hội viên nhân kỷ niệm thảm họa da cam Việt Nam.

Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thờ Phật và thờ gia tiên

GNO - Tôi đang hoàn thiện căn nhà mới, tuy không rộng rãi nhưng có phòng thờ riêng. Lúc đầu tôi dự kiến phòng thờ gồm bàn thờ Phật (chính giữa, cao hơn, sát tường) và bàn thờ gia tiên (bên phải, thấp hơn, sát tường, cùng hướng nhìn ra cửa với bàn thờ Phật).
Ảnh minh họa: Bảo Toàn/BGN

Chuyện cúng xuất sanh từ kinh điển đến hiện thực

GNO - Trong sinh hoạt Thiền môn, mỗi ngày người xuất gia đều dùng cơm trưa ở nhà ăn gọi là trai đường, bằng một nghi thức gọi là cúng quá đường. Nghi thức Cúng quá đường được thực hiện theo truyền thống của từng hệ phái, nên có đôi chút khác biệt.
Là Phật tử, tới chùa cần tránh buôn chuyện

Buôn chuyện, bị Phật rầy

GNO - Buôn chuyện là niềm vui của nhiều người. Tìm cách gặp nhau trực tiếp hay gián tiếp qua các phương tiện truyền thông rồi nói đủ chuyện.

Thông tin hàng ngày