Trao 100 phần quà đến người nghèo và học sinh

GNO - Thấu hiểu những nỗi vất vả của người dân trong mùa dịch bệnh Covid-19, ngày 12-8, tại chùa Linh Sơn - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Công Tây, tthị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang), ĐĐ.Thích Trung Phước đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

v12.gif
ĐĐ.Thích Trung Phước trao quà đến bà con khó khăn

Mỗi phần quà bà con nhận được lần này trị giá 250 ngàn đồng (trong đó 15 phần cho học sinh, 75 phần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam doxin tại thị trấn Vĩnh Bình, xã Vĩnh Hựu và xã Thạnh Trị).

Trước khi tặng quà, ĐĐ.Thích Trung Phước đã phát khẩu trang và nước rửa tay cho bà con, nhắc nhở mọi người ngồi giãn cách. Đại đức cũng căn dặn mọi người hạn chế ra đường, không đến nơi đông người đề phòng lây nhiễm bệnh, tự bảo vệ mình tránh lây lan trong cộng đồng.

Thiên Bình
 Ban TTTT PG H.Gò Công Tây

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày