Trao 100 phần quà đến người nghèo và học sinh

GNO - Thấu hiểu những nỗi vất vả của người dân trong mùa dịch bệnh Covid-19, ngày 12-8, tại chùa Linh Sơn - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Công Tây, tthị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang), ĐĐ.Thích Trung Phước đã tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

v12.gif

ĐĐ.Thích Trung Phước trao quà đến bà con khó khăn

Mỗi phần quà bà con nhận được lần này trị giá 250 ngàn đồng (trong đó 15 phần cho học sinh, 75 phần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc da cam doxin tại thị trấn Vĩnh Bình, xã Vĩnh Hựu và xã Thạnh Trị).

Trước khi tặng quà, ĐĐ.Thích Trung Phước đã phát khẩu trang và nước rửa tay cho bà con, nhắc nhở mọi người ngồi giãn cách. Đại đức cũng căn dặn mọi người hạn chế ra đường, không đến nơi đông người đề phòng lây nhiễm bệnh, tự bảo vệ mình tránh lây lan trong cộng đồng.

Thiên Bình
 Ban TTTT PG H.Gò Công Tây

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1309 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhà sư làm thầy giáo

GNO - Thầy Thích Duy Tường (thế danh Trần Hiền Nghĩa), hiện đang tu học tại chùa Dược Sư (TP.Mỹ Tho, Đồng Tháp) chọn học ngành Sư phạm và tham gia giảng dạy, thực tập tại Trường Tiểu học Thủ Khoa Huân (54 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.Mỹ Tho) và Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (8 Trịnh Văn Quảng, TP.Mỹ Tho).

Thông tin hàng ngày