Trao 26 triệu đồng của độc giả cho gia đình chị Dung

GNO - Vừa qua, đại diện văn phòng Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao 26 triệu đồng cho gia đình chị Trần Hoàng Dung, bị bệnh tim nặng cần phải phẫu thuật lần III để đặt máy tạo nhịp tim.

DSC_0032.JPG

Sư cô Liên Thông, đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ trao 26 triệu đồng cho gia đình chị Dung

Sau khi mục “Mở rộng lòng từ” Báo Giác Ngộ đăng trường hợp của chị, độc giả đã trực tiếp gởi đến tòa soạn tổng cộng số tiền 26 triệu đồng hỗ trợ chị Dung phẫu thuật.

Tuy nhiên, bệnh tim của chị Dung trở nặng và chị đã không qua khỏi. Tại tòa soạn Báo Giác Ngộ, Ban TTXH đã chia buồn cùng gia đình chị và trao số tiền trên cho gia đình để phụ lo tang lễ và giúp trả nợ.

Đại diện gia đình chị Dung cũng thông qua Báo Giác Ngộ gởi lời chân thành cảm ơn đến những tấm lòng vàng của độc giả Báo Giác Ngộ, trong thời gian chị nằm viện đã đến thăm, tặng quà và gởi tiền ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tinh thần tu tập nhìn từ bài sám hối phát nguyện

GNO - Là một thể loại văn học đặc trưng của Phật giáo, sám được sử dụng trong các khóa lễ nhằm mục đích biểu đạt tâm nguyện của những người con Phật trước di ảnh hoặc hình tượng chư Phật, Bồ-tát.
Tẩn liệm

Tẩn liệm

GNO - Khi thân thể được xem là đã chết nhưng thần thức đang dần dần thoát ra khỏi thân xác. Trong quá trình ấy, người chết cần một không gian yên tĩnh, hạn chế dịch chuyển hay lay động xác thân và nhất là cần sự trợ niệm
Trường Trung cấp Phật học TP.HCM, nơi tổ chức Lễ tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Thông (ảnh chụp ngày 17-10-2025)

Lễ tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Thông được tổ chức tại Trường Trung cấp Phật học TP.HCM

GNO - Đầu giờ chiều nay, 17-10, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học TP.HCM đã chủ trì phiên họp về Lễ tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Thông (1928-2025) vừa viên tịch.

Thông tin hàng ngày