Trao 26 triệu đồng của độc giả cho gia đình chị Dung

GNO - Vừa qua, đại diện văn phòng Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao 26 triệu đồng cho gia đình chị Trần Hoàng Dung, bị bệnh tim nặng cần phải phẫu thuật lần III để đặt máy tạo nhịp tim.

DSC_0032.JPG

Sư cô Liên Thông, đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ trao 26 triệu đồng cho gia đình chị Dung

Sau khi mục “Mở rộng lòng từ” Báo Giác Ngộ đăng trường hợp của chị, độc giả đã trực tiếp gởi đến tòa soạn tổng cộng số tiền 26 triệu đồng hỗ trợ chị Dung phẫu thuật.

Tuy nhiên, bệnh tim của chị Dung trở nặng và chị đã không qua khỏi. Tại tòa soạn Báo Giác Ngộ, Ban TTXH đã chia buồn cùng gia đình chị và trao số tiền trên cho gia đình để phụ lo tang lễ và giúp trả nợ.

Đại diện gia đình chị Dung cũng thông qua Báo Giác Ngộ gởi lời chân thành cảm ơn đến những tấm lòng vàng của độc giả Báo Giác Ngộ, trong thời gian chị nằm viện đã đến thăm, tặng quà và gởi tiền ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Thái Bảo trao quà chúc mừng Phật đản đến lãnh đạo Ban Trị sự TP.Biên Hòa

Đồng Nai: Phái đoàn Tỉnh ủy chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa

GNO - Sáng 10-4-Giáp Thìn (17-5), phái đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an tỉnh Đồng Nai do ông Thái Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử TP.Biên Hòa nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Thông tin hàng ngày