Trao 26 triệu đồng của độc giả cho gia đình chị Dung

GNO - Vừa qua, đại diện văn phòng Ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao 26 triệu đồng cho gia đình chị Trần Hoàng Dung, bị bệnh tim nặng cần phải phẫu thuật lần III để đặt máy tạo nhịp tim.

DSC_0032.JPG

Sư cô Liên Thông, đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ trao 26 triệu đồng cho gia đình chị Dung

Sau khi mục “Mở rộng lòng từ” Báo Giác Ngộ đăng trường hợp của chị, độc giả đã trực tiếp gởi đến tòa soạn tổng cộng số tiền 26 triệu đồng hỗ trợ chị Dung phẫu thuật.

Tuy nhiên, bệnh tim của chị Dung trở nặng và chị đã không qua khỏi. Tại tòa soạn Báo Giác Ngộ, Ban TTXH đã chia buồn cùng gia đình chị và trao số tiền trên cho gia đình để phụ lo tang lễ và giúp trả nợ.

Đại diện gia đình chị Dung cũng thông qua Báo Giác Ngộ gởi lời chân thành cảm ơn đến những tấm lòng vàng của độc giả Báo Giác Ngộ, trong thời gian chị nằm viện đã đến thăm, tặng quà và gởi tiền ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Shutterstock

Quan trọng bậc nhất

GNO - Đang trên sa mạc khát khô cổ họng thì nước lã là quan trọng. Lạc vào hiểm đạo, thiếu thốn lương thực đến nguy kịch, cơm rất cấp thiết. Giữa vùng nước lũ mênh mông, chia cắt mọi lưu thông và liên lạc, đôi lúc một gói mì lại có giá trị cứu sống mạng người cho nên quan trọng hơn nhiều so với vàng bạc châu báu.
Mở rộng lòng từ: Bé bị ung thư mù hai mắt

Mở rộng lòng từ: Bé bị ung thư mù hai mắt

GNO - (MRLT 1342 - 2026) Đó là con trai của anh Trần Quang Hậu (cư ngụ tại P.Phú Khương, tỉnh Vĩnh Long), tên Trần Huỳnh Thiện Phước (sinh năm 2021), hiện đang mắc căn bệnh hiểm nghèo ung thư đôi mắt khiến bé bị mù vĩnh viễn.
Tranh sơn mài "Sen Hạ" - Họa sĩ Đặng Phương Việt - Ảnh: BTC

Lượng tử sen

GNO - Dưới ánh sáng sportlight chiếu rọi, 58 tác phẩm Sen đầu hạ IX mùa Phật lịch 2570 của 37 họa sĩ trình hiện lên trước mắt người xem Nhất hoa – Nhất diệp – Nhất Như Lai.

Thông tin hàng ngày