Trao 260 triệu đồng của độc giả ủng hộ bệnh nhân

GNO - Sáng nay 10-10, tại tòa soạn Báo Giác Ngộ, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ đã trao 260 triệu đồng của độc giả thông qua Ban TTXH ủng hộ cho 90 bệnh nhân bị bệnh ung thư.

20121010072646_img_0145.jpg

TT.Thích Chơn Tịnh trao tiền của độc giả ủng hộ bệnh nhân ung thư

Đây là những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đăng trên tiểu mục “Mở rộng lòng từ” báo Giác Ngộ và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Trong số bệnh nhân lần này, trường hợp của thầy Thích Nguyên Minh, đăng trên GN số 657 được bạn đọc thông qua Ban TTXH báo Giác Ngộ trực tiếp ủng hộ giúp thầy chữa bệnh mắt và tiểu đường với tổng số tiền 70 triệu đồng.

Hiện thầy điều trị bệnh tiểu đường, hai mắt đã khám tại nhiều bệnh viện nhưng các bác sĩ chưa dám phẫu thuật vì ảnh hưởng của bệnh tiểu đường quá nặng. Thông qua báo Giác Ngộ, thầy chân thành tri ân độc giả đã kịp thời ủng hộ, nhờ vậy thầy tiếp tục có điều kiện điều trị bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày