Trao chứng chỉ tốt nghiệp massage cho người khiếm thị

(GNO-TPHCM):  Sáng nay, 25-6, Cơ sở từ thiện xã hội Kỳ Quang II (Q.Gò Vấp) kết hợp với Hội Bảo trợ người mù Kobe (Nhật Bản) đã trao chứng chỉ tốt nghiệp khóa massage cho 22 học viên khiếm thị tại chùa Kỳ Quang II.

nguoikhiemthi-1.gif

HT.Thích Thiện Tánh, Phó Ban thường trực BTS THPG

trao bằng xuất sắc cho các em khiếm thị

nguoikhienthi-2.gif

Học viên được nhận bằng tốt nghiệp khóa massage

Được biết, lớp Massage bấm huyệt Nhật Quang do các chuyên viên thuộc Hội Bảo trợ người mù Kobe trực tiếp giảng dạy miễn phí. Từ năm 2002 đến nay, Cơ sở từ thiện xã hội Kỳ Quang II đã tổ chức 5 khóa học massage bấm huyệt với 74 học viên khiếm thị đã được tốt nghiệp và hơn 90% các em học viên có việc làm tại các cơ sở massage tại Tp.HCM

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1310 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân lý thứ ba rưỡi giữa khổ đau và hạnh phúc tối thượng

GNO - Hạnh phúc chân thật không nằm nơi những gì dễ đổi thay. Tỳ-kheo Thanissaro nhắc nhở chúng ta: nếu còn tìm hạnh phúc trong những điều gắn liền với khổ đau, thì thất vọng chỉ là chuyện sớm muộn. Chỉ khi quay về với nội tâm tĩnh lặng, ta mới chạm được vào an lạc bền vững.

Thông tin hàng ngày