Trao gần 200 phần quà Tết đến học sinh và thầy cô giáo khó khăn

Học sinh Trường Tiểu học Phước Thiện đến nhận quà Tết
Học sinh Trường Tiểu học Phước Thiện đến nhận quà Tết
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (phường 4, quận Phú nhuận, TP.HCM), đã thực hiện chuyến thiện nguyện đến với người nghèo, vào 15-1.
Trao gần 200 phần quà Tết đến học sinh và thầy cô giáo khó khăn ảnh 1

Quà Xuân Nhâm Dần 2022 của Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng học sinh huyện Bù Đốp

Theo đó, quà Xuân Nhâm Dần 2022 của Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh tặng đến 145 học sinh Trường Tiểu học Phước Thiện (xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, Bình Phước) và 41 thầy cô dạy học tại xã Phước Thiện và xã Thiện Hưng (huyện Bù Đốp) có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà cho học trò gồm: tập, bút, hộp bút... để các em chuẩn bị vô học kỳ 2 (hy vọng sẽ học tập trung); một số nhu yếu phẩm như: gạo, mỳ, dầu ăn, đường, muối...và 200.000 đồng tiền mặt để gia đình các em chi dùng và đón Tết.

Trao gần 200 phần quà Tết đến học sinh và thầy cô giáo khó khăn ảnh 2

Trao quà đến các học sinh khó khăn

Tổng trị giá mỗi phần quà hơn 500.000 đồng, phần quà mỗi thầy cô giáo là 500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng hơn 93 triệu đồng, do Quỹ Từ thiện Đất Lành (Canada), Công ty Acecook VN, các Phật tử trong và ngoài nước đã ủng hộ tiền, hiện vật và tham gia chuyến thiện nguyện này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày