Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà tại tỉnh Đồng Nai

Hòa thượng Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh động viên người mù khó khăn đến nhận quà - Ảnh: CTV
Hòa thượng Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh động viên người mù khó khăn đến nhận quà - Ảnh: CTV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (470 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn Phật tử tại TP.HCM đến thăm, tặng quà tại Đồng Nai.

GNO - Ngày 25-4, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (470 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn Phật tử tại TP.HCM đến thăm, tặng quà đến các hội viên Hội Người khiếm thị tại huyện Tân Phú và huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Theo đó, đoàn đã trao tặng 100 phần quà tại chùa Bửu Long, thị trấn Tân Phú và 84 phần quà tại trụ sở Hội Người khiếm thị huyện Cẩm Mỹ. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm có: 10 kg gạo, 1 thùng mỳ, 1 kg đường, 1 kg muối ... cùng nhiều nhu yếu phẩm khác và 580.000 đồng tiền mặt.

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà tại tỉnh Đồng Nai ảnh 1

Người khiếm thị được đoàn từ thiện hỗ trợ nhận quà - Ảnh: CTV

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 184 triệu đồng do các Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước ủng hộ; một số hàng hóa do Công ty TNHH Unilever Việt Nam tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền định và sự cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể

GNO - Một nghiên cứu được công bố vào ngày 16-1 trên tạp chí truy cập mở General Psychiatry cho thấy rằng việc thực tập thiền định sâu, thường xuyên và trong khoảng thời gian dài có thể là một yếu tố tích cực trong việc chuyển đổi hệ vi sinh vật đường ruột.

Thông tin hàng ngày