Trao giải cuộc thi "Nói lời tri ân" lần 3

GNO - Cuộc thi viết "Nói lời tri ân" lần 3 - năm 2014 do Diễn đàn Phật học Vườn Tâm (www.vuontam.net) tổ chức đã khép lại với lễ trao giải diễn ra sáng nay, 11-1, tại tịnh xá Ngọc Đăng (Q.Bình Thạnh, TP.HCM).
tri an 1.jpg
ĐĐ.Thích Giác Nhường trao giải nhất tới tác giả Nguyễn Thị Hà Thanh

Tại buổi lễ, BTC cuộc thi đã trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Thị Hà Thanh (PD: Quảng Như) ở TP.HCM với tác phẩm "Cái dù và vị thầy tu áo vá", giải nhì cho tác giả Trương Thị Thanh Thùy (PD: Quảng Hà) và Đoàn Thị Ngọc Lợi. Ngoài ra, cuộc thi cũng trao 4 giải 3 và 5 giải khuyến khích tới những bài viết xuất sắc được chấm điểm cao từ ban giám khảo.Được biết, cuộc thi lần này nhận được 231 bài viết dự thi của nhiều người viết từ khắp mọi miền đất nước gửi về, chia sẻ những tình cảm ấm áp, nhân văn, nói lời tri ân chân thành tới ông bà, cha mẹ, thầy tổ, bạn bè... ĐĐ.Thích Quảng Kiến, BTV Báo Giác Ngộ, giám khảo cuộc thi đánh giá cao chất lượng của cuộc thi, có nhiều bài viết hay, xúc động, đôi khi "làm khó" ban giám khảo vì bài nào cũng xứng đáng.
tri an 2.jpg
ĐĐ.Thích Quảng Kiến trao giải cho tác giả Trương Thị Thanh Thùy - giải nhì

tri an 3.jpg
ĐĐ.Thích Giác Phước, trụ trì tịnh xá Ngọc Đăng trao giải khuyến khích

tri an 10.jpg
Sau lần thứ 3 tổ chức, cuộc thi "Nói lời tri ân" sẽ tạm khép lại

Theo ĐĐ.Thích Giác Nhường, Trưởng BTC cuộc thi, sau 3 lần tổ chức, cuộc thi "Nói lời tri ân" đã truyền thông điệp tri ân - báo ân tới rất nhiều người, khơi dậy trong nhiều người niềm thao thức về "tứ trọng ân" Phật dạy. Đại đức cũng cho biết, sau lần tổ chức này, cuộc thi sẽ tạm khép lại nhưng Vườn Tâm sẽ tiếp tục mở ra những cuộc thi viết khác để bạn đọc tiếp tục đồng hành, cùng tham gia.

L.Đ.L
Ảnh: Thái Học Sinh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày