Trao học bổng cho học sinh, sinh viên

GNO - Nhằm động viên và giúp đỡ các cháu giải quyết khó khăn khi xuân về Tết đến, trong 2 ngày 7 và 8-1, anh Nguyễn Hoàng Long (P.Tứ Hạ, Hương Trà, TT.Huế) với Hội Chữ thập đỏ Thị xã Hương Trà, huyện Quảng Điền, huyện Phú Vang phối hợp trường Tiểu học Thái Dương, xã Hải Dương, trường TH số 1 Hương Thọ (Hương Trà), trường THCS Quảng Thái (Quảng Điền), trường TH Vinh Phú (Phú Vang) đã tổ chức trao học bổng cho các cháu là học sinh nghèo hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

HoangLong (3).JPG

Tặng học bổng cho học sinh - Ảnh: X.T

Đợt này, đoàn từ thiện đã trao 25 suất học bổng cho trường Tiểu học Thái Dương, 20 suất cho trường Tiểu học số 1 Hương Thọ, 20 suất cho trường THCS Quảng Thái và 20 suất cho trường Tiểu học Vinh Phú, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá 25,5 triệu đồng số tiền trên do “Hội bạn hữu đồng hương Hương Trà” ở Thụy Sỹ hỗ trợ.

Đoàn cũng đã trao cho 9 em sinh viên ở TX Hương Trà đang theo học các trường Đại học trên toàn quốc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, tổng trị giá trao học bổng cho các em sinh viên là 13,5 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.

Thông tin hàng ngày