Trao quà đồng bào vùng lũ, khởi công xây cầu bê-tông

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 2-12, ĐĐ.Thích Thị Nhân, trụ trì chùa Văn Thánh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã đến tỉnh Đồng Tháp khởi công xây dựng cầu bê-tông nông thôn.

anhTT (1).jpg
Cây cầu Lung Cá Trê sẽ được nhà tài trợ xây dựng mới

 Đoàn kết hợp với địa phương khảo sát và khởi công xây dựng cây cầu Lung Cá Trê, tại liên ấp Hòa Bình và ấp Thành Tấn, xã Long Thắng, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp.

Cây cầu sẽ xây dựng mới có chiều dài 30m, chiều ngang 3,5m, kết cấu bê-tông cốt thép, chi phí xây dựng 150 triệu đồng.

Ph.V

* Ngày 1-12, đoàn từ thiện chùa Thường Quang, TP.HCM do TT.Thích Chơn Tịnh hướng dẫn đã có mặt tại tỉnh Quảng Bình tặng quà cho học sinh vùng lũ lụt vừa qua.

anhTT (2).jpg
Tặng quà cho học sinh bị ảnh hưởng bởi bão lũ

Thay mặt chư tôn đức Tăng Ni trong và ngoài nước, Hội Ican - Hoa Kỳ, đoàn đã đến thăm và trao tặng 400 phần quà cho các em học sinh ảnh hưởng bởi bão lũ tỉnh Quảng Bình. Mỗi phần gồm: 10 quyển tập, 5 cây viết, một xấp vải để mai một bộ quần áo đồng phục, một cái ba-lô và 300 ngàn đồng tiền mặt.

Đoàn đã tặng 200 phần quà cho đồng bào trong vùng lũ lụt, mỗi phần là 1 triệu đồng tiền mặt.

Trước đó, 30-11, TT.Thích Chơn Tịnh đã đến xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) tặng 200 phần quà cho đồng bào trong vùng lũ lụt. Mỗi phần là 1 triệu đồng tiền mặt, do TT.Thích Viên Ngộ và chư tôn đức Tăng Ni Phật tử ở Na Uy cùng chư tôn đức, Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày