Trao quà tại Mái ấm chùa Bình An và Mái ấm Mây Ngàn

Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà cho các em được nuôi dưỡng tại Mái ấm Mây Ngàn - Ảnh: Phạm Dũng
Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh trao quà cho các em được nuôi dưỡng tại Mái ấm Mây Ngàn - Ảnh: Phạm Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 4-4, Hòa thượng Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã đến thăm và trao tặng quà cho trẻ mồ côi và người già neo đơn, người khuyết tật.

Theo đó, Ban Từ thiện đã trao quà đến các em, người già neo đơn, khuyết tật đang được cưu mang và nuôi dưỡng tại Mái ấm chùa Bình An (quận Bình Tân, TP.HCM) và Mái ấm Mây Ngàn - chùa Cẩm Phong (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).

Mỗi phần quà trao tặng tại các mái ấm chùa Bình An (30 trẻ em và 60 cụ già), mái ấm Mây Ngàn - chùa Cẩm Phong (76 trẻ và 145 người già và khuyết tật) gồm: Sữa, bánh quy, mì gói, xúc xích, trà sữa/ cà phê, bánh mì thịt. Ngoài ra, các cụ già còn có thêm khăn mặt, dầu gió, miếng dán giảm đau và 150.000 đồng tiền mặt.

Tại mỗi nơi, đoàn cũng trao tặng thêm áo khoác trẻ em, tập, bút chì màu, cặp táp, đồ chơi, khẩu trang và dung dịch rửa tay sát khuẩn.

Trao quà tại Mái ấm chùa Bình An và Mái ấm Mây Ngàn ảnh 1

Tổ chức buổi ăn trưa tại Mái ấm Mây Ngàn - Ảnh: Phạm Dũng

Dịp này, đoàn cung cấp và phục vụ buổi ăn trưa gồm cà ri, bánh mì, chuối và chè đậu xanh... cho các cụ già và trẻ nhỏ tại Mái ấm Mây Ngàn.

Tổng trị giá chuyến là 80 triệu đồng do nhóm từ thiện Tình Thương Va-Usa và các mạnh thường quân và Phật tử trong nước chung tay hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày