Triển lãm ảnh và phòng đọc báo xuân 2013

GNO - Triển lãm chủ đề “Sắc màu lễ hội du lịch” và phòng đọc báo xuân năm 2013 đã khai mạc sáng nay, 4-2, tại Hội nhà Báo TP.HCM (số 14 Alexandre De Rhodes, Q.1).

Theo đó, 150 ảnh màu của các nhiếp ảnh gia: Nguyễn Quang Lam Vũ Đức Thông, Long Trì, Quốc Cường, Lê Tuấn, Dương Minh Tuấn, Công Sơn, Bùi Quốc Hùng, Hồ Cát Phương, Nguyễn Hải Linh, Hữu Đức, Lê Thái Bình, Huỳnh Ngọc Sơn… được trưng bày tại triển lãm.

phongdocbaoxuan1.JPG

Cắt băng khai mạc triển lãm ảnh và phòng đọc báo xuân - Ảnh: Vũ Giang

Nội dung các bức ảnh mô tả các hoạt động phong phú, đa dạng, độc đáo của ngành Du lịch TP.HCM qua các sự kiện: Liên hoan Giọng hát Vàng ngành Du lịch TP.HCM, Ngày hội Du lịch, Lễ hội Trái cây Nam Bộ, Liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam, Triển lãm Du lịch Quốc tế ITE, Liên hoan món ngon các nước.

Đồng thời, còn có các hình ảnh về quê hương đất nước được sáng tác tại Lạng Sơn, Sapa, Cao Bằng, Quảng Ninh, Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đảo Phú Quý, Đắk Lắk, Đà Lạt, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau…

Bên cạnh đó, Hội Nhà báo TP.HCM cũng khai trương phòng đọc báo xuân Quý Tỵ 2013 với gần 100 ấn phẩm xuân của các báo thuộc thành phố, trung ương và các tỉnh, hội bạn gửi về.

phongdocbaoxuan3.JPG

Bạn đọc, khách mời tham quan và đọc báo xuân tại phòng đọc

phongdocbaoxuan4.JPG

Báo xuân Giác Ngộ được bạn đọc quan tâm - Ảnh: V.Giang

Phòng đọc báo xuân mở cửa nhằm phục vụ đông đảo bạn đọc, đặc biệt là học sinh, sinh viên trong dịp Tết nguyên đán.

Được biết, triển lãm mở cửa trong suốt dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, bế mạc ngày 18-2-2013 (9 tháng Giêng âm lịch).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Tà Pạ (Tri Tôn, An Giang)

Ấn tượng Tri Tôn

GNO - Chuyến đi để lại trong chúng tôi rất nhiều ấn tượng về đời sống của đồng bào Khmer, những ngôi chùa Khmer cùng Tết Chôl Chnăm Thmây, về những người sống ẩn cư bí ẩn trên những đỉnh núi sa mù của vùng Thất Sơn huyền bí.
Khoảng lặng của Sài Gòn Covid-19 - Ảnh: Trần Thế Phong

Thành phố này “lạ” lắm!

GNO - Quả thực thành phố này “lạ” lắm, nơi người ta vẫn dễ dàng bắt gặp một người tử tế từ những việc rất nhỏ, như là nhắc nhẹ ai đó quên gạt chân chống xe lên.
Đại Phật Kamakura tại đền Kotokuin (Nhật Bản)

Nghệ thuật Phật giáo Nhật Bản

GN - Thiền tông Nhật Bản gắn liền với hàng loạt các hình thức nghệ thuật nhất định, thường được nhắc đến với thuật ngữ “nghệ thuật thiền”.
Đi tìm tự tánh

Đi tìm tự tánh

GN - Tự tánh là gì? Nhiều khi ta nghĩ tự tánh là cái gì bí nhiệm, nằm ngoài kinh nghiệm của ta, rồi đi tìm nó cũng trong những phương cách rất bí nhiệm!
TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

TP.HCM có 90 ca nhiễm Covid-19 trong ngày 15-6

GNO - Tối 15-6, Bộ Y tế ghi nhận TP.HCM có thêm 38 ca Covid-19, nâng số ca nhiễm trong 24 giờ qua tại TP.HCM lên 90. Đây là ngày số ca nhiễm cao thứ hai tính từ trước đến nay.

Thông tin hàng ngày