Trung tâm Huệ Quang chiêu sinh lớp tiếng Hoa

GNO - Nhằm đáp ứng nhu cầu học Hoa văn giao tiếp của học viên, Trung tâm đào tạo và dịch thuật Hán Nôm Huệ Quang sẽ mở lớp học Hoa văn giao tiếp sơ cấp1 (khóa 15) và sơ cấp 2 (khóa 4) vào giữa tháng 7-2016.

hq.jpg


Lớp học ngắn hạn “Vui học tiếng Hoa” miễn phí cho các em nhỏ tại Trung tâm Huệ Quang

Khóa học kéo dài trong 3 tháng, học vào buổi tối các ngày trong tuần, từ 18g - 19g30.

Học viên có thể ghi danh tại Văn phòng tu viện Huệ Quang (số 116 Hòa Bình, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú). Thời gian ghi danh đến hết ngày 9-7-2016.

Mọi chi tiết  liên hệ về số điện thoại: 0963 237 928.

Hồng An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày